Trong cong Mẹo lựa chọn sữa tốt cho bé at Ha noi on

Mẹo lựa chọn sữa tốt cho bé

Mẹo lựa chọn sữa tốt cho béTrong sữa mẹ có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết dành cho trẻ sơ sinh, nhưng không phải lúc nào mẹ cũng có đủ sữa hay không có sữa để cho con bú. Chính vì vậy, sữa bột sẽ có vai trò hỗ trợ cho sữa mẹ tron

Mẹo lựa chọn sữa tốt cho bé

Mẹo lựa chọn sữa tốt cho bé

Trong sữa mẹ có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết dành cho trẻ sơ sinh, nhưng không phải lúc nào mẹ cũng có đủ sữa hay không có sữa để cho con bú. Chính vì vậy, sữa bột sẽ có vai trò hỗ trợ cho sữa mẹ trong trường hợp này. Bởi mới sinh nên kích thước dạ dày của trẻ còn nhỏ chính vì vậy khi lựa chọn loại sữa và lượng sữa các mẹ càng phải chú ý hơn.

  1. Lựa chọn sữa tốt cho bé cần dựa theo độ tuổi và tình trạng dinh dưỡng

Ở mỗi thời kỳ và mỗi giai đoạn thì khẩu vị cũng như nhu cầu dinh dưỡng của trẻ là khác nhau. Chính vì vậy khi tiến hành lựa chọn sữa cho trẻ, các mẹ cần lưu ý chọn các loại sữa phù hợp với lứa tuổi để hỗ trợ tốt nhất quá trình phát triển của trẻ qua từng giai đoạn.

nuoc-nao-de-pha-sua-cho-be

Bên cạnh đó khi lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh, các mẹ cũng cần lưu ý chọn những loại sữa phù hợp tùy theo cân nặng và tình trạng sức khỏe của bé yêu nhà mình nhé.

  1. Lựa chọn sữa tốt cho bé cần lưu tâm tới lượng sữa

Để lựa chọn được loại sữa cho trẻ tốt nhất thì chất lượng sữa là một trong các yếu tố quan trọng quyết định. Chúng thể hiện qua:

Thành phần của sữa phải cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ ví dụ như: protein, khoáng chất, những yếu tố vi lượng, vitamin, kháng thể, miễn dịch, một số yếu tố tăng trưởng,… Những thành phần dinh dưỡng này thường được nhà sản xuất ghi cụ thể trên vỏ lon của mỗi hộp sữa. Các mẹ cần xem kỹ nhãn hiệu, bao bì sản phẩm để đảm bảo sữa có đủ những thành phần có lợi và không chứa thành phần có thể gây hại cho trẻ. Nên lựa chọn loại sữa có nguồn gốc tự nhiên.

Close-up of a milk bottle with a baby boy in the background

Close-up of a milk bottle with a baby boy in the background

Sữa phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và được cung cấp bởi các tổ chức, hệ thống, hay cửa hàng, công ty lớn có thương hiệu.

Công nghệ sản xuất sữa cũng là tiêu chí giúp đánh giá được chất lượng của sữa. Công nghệ càng hiện đại, càng được kiểm tra, đánh giá, kiểm tra một cách nghiêm ngặt thì càng đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm sữa phải được các tổ chức dinh dưỡng và an toàn thực phẩm chứng nhận (các tiêu chuẩn GMP, ISO, ICE, HACCP).

  1. Không phải cứ sữa ngoại là tốt

Theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, để lựa chọn được loại sữa tốt cho trẻ thì vấn đề không nằm ở việc sữa đó là sữa nội hay sữa ngoại mà quan trọng nhất đó là những thành phần dinh dưỡng có trong sữa và có phù hợp với trẻ hay không. Nếu loại sữa đó an toàn, bé thích uống và giúp bé phát triển tốt thì các mẹ nên chọn loại sữa đó.

  1. Lựa chọn sữa non Goodhealth cho bé

 Sữa non nguyên chất được chiết xuất từ sữa non của bò sữa khỏe mạnh, được chăn thả tự nhiên với nguồn thức ăn tự nhiên, không chứa hóa chất, không phun thuốc chính vì thể đảm bảo độ “sạch” và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm sữa non được chế biến dưới dạng bột vị thơm nhẹ giúp trẻ dễ uống hơn.

hai-suc-khoe-1232 copy

Sữa non là sản phẩm sữa non duy nhất công bố hàm lượng IgG, IgA, IgM. Những yếu tố này có tác dụng bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch và tăng cường được sức đề kháng cho trẻ. Sữa non giúp thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của tế bào và cơ quan chức năng trong cơ thể trẻ.

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT NỘI BẬT

Mua sữa non goodhealth chính hãng ở đâu?

Với ưu điểm giá trị dinh dưỡng vượt trội, sữa non goodhealth đang ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường sữa tại..

Bản quyền thuộc về Công ty CP Goodhealth Vietnam.