About Us

GOOD HEALTH NEW ZEALAND VÀ GOOD HEALTH VIỆT NAM

Năm 1987, John Blanchard thành lập Good Health New Zealand, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên của đất nước New Zealand.

Trải qua gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, Good Health New Zealand đã phát triển tới trên 350 loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự nhiên và cải thiện sức khoẻ cơ thể. Đến nay, sản phẩm của Good Health đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới như Úc, Indonesia, Nam Phi, Hồng Kông, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Những giá trị cốt lõi ban đầu của Good Health, bao gồm sự bảo toàn (intergrity), chất lượng (quality) và nguyên bản (authenticity) vẫn được gìn giữ và lưu truyền từ những ngày đầu tiên. Good Health New Zealand luôn nỗ lực để cải tiến sản phẩm, đồng thời mang tới cho khách hàng những tư vấn hữu ích cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Năm 2007, Good Health chính thức có mặt tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam được lựa chọn là đại diện độc quyền của Good Health New Zealand. Sau gần một thập kỷ phát triển không ngừng, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới đại lý rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và an toàn nhất, chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hoá sản phẩm, bao gồm sữa non, các sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu, hải sản và các chế phẩm từ ong. Các sản phẩm Good Health Việt Nam cung cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, cho cả nam giới và phụ nữ, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam ngày 23 tháng 2 năm 2017 vừa qua, bà Karlene Davis – Tổng Lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh đã rất vui mừng và ấn tượng với những thành tựu mà Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Bà cũng hi vọng trong thời gian tới, Good Health Việt Nam sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Đại Sứ quán New Zealand và các tổ chức thương mại khác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế toàn diện giữa New Zealand và Việt Nam.

0
năm phát triển
0
điểm bán
0
khách hàng

Tại Good Health Việt Nam, từng thành viên luôn nỗ lực hoạt động, học hỏi và cống hiến để cam kết thực hiện triết lý kinh doanh đã được khẳng định trong suốt trên 10 năm qua:

  • Cam kết về chất lượng
  • Khách hàng là số 1
  • Hợp tác và chia sẻ thẳng thắn
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Sáng tạo không ngừng nghỉ

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiên nhiên an toàn từ New Zealand, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống và chất lượng sức khoẻ cho người Việt.

  • Đối với khách hàng: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ một trong những thương hiệu hàng đầu New Zealand
  • Đối với nhân viên: Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hiệu quả và trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên Good Health
  • Đối với xã hội: Chung tay góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, đồng thời chia sẻ những giá trị tốt đẹp và nhân văn cho xã hội

"Health is the most important thing you have in life!"

Contact us now to schedule an appointment.