Giới thiệu chung

GOOD HEALTH NEW ZEALAND VÀ GOOD HEALTH VIỆT NAM

Năm 1987, John Blanchard thành lập Good Health New Zealand, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, được chiết xuất từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên của đất nước New Zealand.

Trải qua gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, Good Health New Zealand đã phát triển tới trên 350 loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự nhiên và cải thiện sức khoẻ cơ thể. Đến nay, sản phẩm của Good Health đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới như Úc, Indonesia, Nam Phi, Hồng Kông, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Những giá trị cốt lõi ban đầu của Good Health, bao gồm sự bảo toàn (intergrity), chất lượng (quality) và nguyên bản (authenticity) vẫn được gìn giữ và lưu truyền từ những ngày đầu tiên. Good Health New Zealand luôn nỗ lực để cải tiến sản phẩm, đồng thời mang tới cho khách hàng những tư vấn hữu ích cùng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Năm 2007, Good Health chính thức có mặt tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam được lựa chọn là đại diện độc quyền của Good Health New Zealand. Sau gần một thập kỷ phát triển không ngừng, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới đại lý rộng khắp tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và an toàn nhất, chúng tôi luôn nỗ lực đa dạng hoá sản phẩm, bao gồm sữa non, các sản phẩm chiết xuất từ tinh dầu, hải sản và các chế phẩm từ ong. Các sản phẩm Good Health Việt Nam cung cấp đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng, cho cả nam giới và phụ nữ, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi.

Trong chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam ngày 23 tháng 2 năm 2017 vừa qua, bà Karlene Davis – Tổng Lãnh sự New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh đã rất vui mừng và ấn tượng với những thành tựu mà Công ty Cổ phần Good Health Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Bà cũng hi vọng trong thời gian tới, Good Health Việt Nam sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Đại Sứ quán New Zealand và các tổ chức thương mại khác nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh tế toàn diện giữa New Zealand và Việt Nam.

Sự bảo toàn

Các sản phẩm của Good Health đều có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và chúng tôi luôn nỗ lực để bảo toàn được những giá trị quý giá nhất mà thiên nhiên đem lại cho sức khoẻ con người.

Chất lượng

Chúng tôi luôn ý thức rõ ràng rằng, sức khoẻ con người là vô giá. Vì thế, chất lượng là yếu tố hàng đầu và quyết định trong mỗi sản phẩm của Good Health.

Đổi mới

Tại Good Health, chúng tôi coi sự đổi mới là nền tảng sống còn cho sự tồn tại và phát triển lâu dài và bền vững của doanh nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện nhất.