Trong cong Goodhealth Tưng Bừng Ngày Hội Bầu – Sắc mầu cho bé at Ha noi on

Goodhealth Tưng Bừng Ngày Hội Bầu – Sắc mầu cho bé

Dear  Bố/MẹĐể chào đón năm học mới 2016 và chào đón một mùa trung thu “trăng rằm cho bé” của chương trình nghệ thuật “Hội Chợ Bầu 2016”. Goodhealth tham gia chương trình nghệ thuật “Hội chợ bầu” dành riêng cho các mẹ đang mang

Goodhealth Tưng Bừng Ngày Hội Bầu – Sắc mầu cho bé

Dear  Bố/Mẹ

Để chào đón năm học mới 2016 và chào đón một mùa trung thu “trăng rằm cho bé” của chương trình nghệ thuật “Hội Chợ Bầu 2016”. Goodhealth tham gia chương trình nghệ thuật “Hội chợ bầu” dành riêng cho các mẹ đang mang thai, bố mẹ có con nhỏ.

hoi-cho-ba-bau-2016

Cùng tham gia chương trình này, Goodhealth mang đến rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sản phẩm của Goodhealth, cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn và thú vị khác cho các em nhỏ.

Đây là một dịp đặc biệt, có rất nhiều chương trình vui chơi nhận quà cho bé, nhận giá ưu đãi cho bố mẹ và tham gia các trò chơi của ngày hội. Chắc chắn, dịp này sẽ mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười và sự thú vị cho đại gia đình có con nhỏ.

Bố mẹ nhanh tay và hãy đưa các con tới thăm quan gian hàng của Goodhealth, để nhận các phần quà dễ thương nhé (Bật mí là số lượng quà có hạn nhé, ai nhanh tay sẽ nhận được thật nhiều quà thú vị nhé)

unnamed

HỘI CHỢ BẦU 2016 mở cửa 9h – 21h các ngày từ 8/9 đến 11/9/2016, tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nhanh, nhanh lên nào bố mẹ? Hãy đưa các con đến vui chơi và trải nghiệm các trò chơi thú vị, với nhãn hàng Goodhealth tại gian hàng số 39 tại hội chợ này nhé! Bố mẹ nhanh nhanh lên đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này!

Goodhealth VN

Lưu

Lưu

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT NỘI BẬT

Mua sữa non goodhealth chính hãng ở đâu?

Với ưu điểm giá trị dinh dưỡng vượt trội, sữa non goodhealth đang ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường sữa tại..

Bản quyền thuộc về Công ty CP Goodhealth Vietnam.