Không biết từ khi nào, nhưng hiện tại xuất hiện rất nhiều lời đồn, và cũng rất nhiều người tin rằng, dân tập thể hình đều sẽ bị teo đi “anh bạn nhỏ” của mình, rồi bị suy giảm chức năng sinh lý… Có điều trên trực tế, nhận định này hoàn toàn là vô căn cứ và không có thật. Tập thể hình đem lại nhiều điều có lợi hơn ta tưởng. thể hình nam giới  Vì sao đa số cánh mày râu đều yêu thích tập thể hình? Đầu tiên, tập thể hình sẽ cho chúng ta một thân hình cường tráng, khỏe mạnh. Trong bản năng giống loài, giống cái luôn thích chọn phối ngẫu là con khỏe mạnh nhất, con người cũng như vậy. Các chị em luôn bị hấp dẫn bởi cơ thể săn chắc, đầy vẻ quyến rũ nam tính từ nửa kia. Bên cạnh đó, về vấn đề sức khỏe, tập thể hình giúp làm giảm lượng mỡ cơ thể, tăng lượng cơ bắp và đốt cháy lượng calorie dư thừa tốt hơn. Đồng thời tập thể hình còn giúp gia tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Không những thể, nó còn giúp bạn tránh và giảm bớt được các căn bệnh mãn tính như: đau lưng, viêm khớp, béo phì, bệnh tim và bệnh tiểu đường …

 

Vậy liệu tập gym nhiều có làm “cậu nhỏ” bị “nhỏ” đi? Trên thực tế, đây là một trong những câu hỏi buồn cười nhất chúng tôi từng nhận được, nhận định như vậy là không chính xác. Các bạn nên biết rằng, kích thước dương vật từ khi kết thúc dậy thì cho tới tầm ngoài 60 sẽ không thay đổi và trong điều kiện sức khỏe ổn định, bình thường.

Khi quá tuổi 65 (đô tuổi trung bình), cơ thể sẽ suy yếu rất nhiều, lượng testosterone được tiết ra cũng bị suy giảm mạnh. Đồng thời các khối cơ cũng bị teo rất nhiều, cả “cậu nhỏ” cũng không ngoại lệ.. Thêm nữa cơ thể bị ảnh hưởng từ các bệnh mãn tính dẫn tới khả năng cương cứng  suy giảm. Vì vậy bạn nên yên tâm rằng tập thể hình sẽ không làm thay đổi kích thước cậu nhỏ mà đó chỉ có thể là cảm giác của bạn khi nhìn vào hình dáng quá đối lập mà thôi.

Tập thể hình nhiều sẽ bị bệnh yếu sinh lý ở nam giới? Tập thể hình cũng như một số bộ môn thể dục khác đều không ảnh hưởng đến khả năng suy giảm sinh lý của nam giới, Không những thế tập thể hình và các bộ môn khác còn giúp cơ thể tăng trưởng testosteron đối với cả nam và cả nữ. Testosteron là nhân tố quyết định tới khả năng sinh dục và ham muốn của cơ thể. Vì thế các bộ môn này chắc chắn còn sẽ giúp khả năng tình dục của bạn tốt hơn.

Một tác dụng khác, các bộ môn thể dục cũng như thể hình còn giúp tim khỏe hơn, tim khỏe lưu lượng máu dẫn đến cơ thể cũng như cậu nhỏ tốt hơn, vì thế khi quan hệ cậu nhỏ chắc chắn sẽ cương cứng cực đại mỗi khi lâm trận. Tuy nhiên bạn cũng nên tập lượng theo sức của bản thân mình, tập thể hình đòi hỏi cơ thế mất rất nhiều sức lực. Nếu bạn không cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong thời gian tập luyện cơ thể bạn không những không nở nang mà còn yếu đi trông thấy.

Vì thế nếu bạn muốn có một kết quả tập luyện tốt bạn nên tham gia vào các phòng tập có sự hướng dẫn của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm. Một trong những phương pháp tập luyện vừa rèn luyện sức khỏe vừa cải thiện khả năng sinh lý đàn ông tốt nhất hiện nay đó chính là phướng pháp ODC, với sự hướng dẫn bài bản của chuyên gia sức khỏe trong dinh dưỡng và sinh lý bạn sẽ tìm lại được khả năng tình dục mạnh mẽ vốn có của mình

theo http://thucphamchucnang69.com/tin-tuc/sinh-ly-nam-nu/lieu-tap-the-hinh-co-lam-cau-nho-bi-nho-va-yeu-di/