Trong cong Mách bạn 7 thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé at Ha noi on

Mách bạn 7 thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé

Mách bạn 7 thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của béThực phẩm càng ngày càng đa dạng và phong phú nhưng các mẹ đã biết lựa chọn những loại thực phẩm nào tốt cho hệ tiêu hóa còn non yếu của bé chưa? Cùng tìm hiểu ngay 7 thự

Mách bạn 7 thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé

Mách bạn 7 thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé

Thực phẩm càng ngày càng đa dạng và phong phú nhưng các mẹ đã biết lựa chọn những loại thực phẩm nào tốt cho hệ tiêu hóa còn non yếu của bé chưa? Cùng tìm hiểu ngay 7 thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé dưới đây nhé.

Sữa non tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Với thành phần chiết xuất từ sữa non của các chú bò được chăn thả tự do, được trải qua quá tình kiểm duyệt chất lượng gắt gao. Sữa non là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trên thế giới hiện nay bởi tính an toàn cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt, sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé và trở thành người bạn thân thiết với hệ tiêu hóa của bất cứ ai sử dụng chúng

Trẻ-sơ-sinh-bị-ọc-sữa-1

Khoai lang tốt cho hệ tiêu hóa

Khoai lang có chứa nhiều chất xơ, canxi, sắt, các vitamin như A, C, E tốt cho hệ tiêu hóa và cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.Ngoài ra, khoai lang còn có các chỉ số đường huyết thấp, làm tăng lượng đường trong máu từ từ nên được coi là nguồn cung cấp carbohydrate lý tưởng cho cơ thể. Như vậy không chỉ có sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé mà khoai lang cũng đóng vai trò khá quan trọng đấy chứ!

Quả bơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Qủa bơ được coi là một thực phẩm hoàn hoản của thiên nhiên. Bơ chứa nhiều chất béo lành mạnh, các chất xơ, sắt, kalli folate và vitamin D.

be-3-thang-4-ngay-tuoi-nang-6kg-co-it-khong-2

Chuối cần cho hệ tiêu hóa

Không chỉ có bơ, khoai lang, sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé mà chuối cũng chứa nhiều vitamin B6, vitamin A, vitamin C, vitamin B12, canxi và các folate cùng nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng. Ngoài ra, trong chuối còn chứa một loại nhầy có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của các lớp màng nhày trong thành của dạ dày nên giúp chống lại hiện tượng viêm loét dạ dày và những tổn thương loét khác

Tiêu hóa khỏe hơn với bột yến mạch

Bột yến mạch là loại ngũ cốc có hương vị dễ ăn được nhiều bé yêu thích. Nhất là yến mạch giàu chất xơ, protein, canxi và nhiều loại vitamin B. Vì vậy, đây được coi là một trong các thực phẩm hoàn hảo cho bé.

Cà rốt giúp tiêu hóa của bé khỏe mạnh hơn

Cà rốt là loại quả không chỉ dễ tiêu hóa, dễ ăn mà còn chứa đầy đủ dưỡng chất như folate, carotene, vitamin C, canxi vì vậy nó nghiễm nhiên nằm trong danh sách những thực phẩm tốt nhất cho hệ tiêu hóa của trẻ. Đóng vai trò quan trọng như khoai lang, chuối, sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé,… cà rốt giàu beta carotene – sẽ được chuyển hóa thành vitamin A. Sau đó, lượng vitamin A hòa tan trong chất béo có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến khả năng nhìn và sự phát triển của trẻ cũng như giúp duy trì sức khỏe da, tóc, các chức năng miễn dịch và sinh sản.

Có nên cho trẻ sơ sinh uống sữa non ?

Sữa chua tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa

Sữa chua được coi là sữa tốt cho hệ tiêu hóa của bé bởi đây là nguồn thực phẩm rất giàu probiotic vào hàng nhất nhì trong những loại thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Trong sữa chua có nhiều loại men vi sinh có lợi vì thế, chúng vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Với 7 loại thực phẩm tuyệt vời mang đến những lợi ích thiết thực cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh mà chúng tôi chia sẻ hi vọng giúp các con lớn nhanh cùng môt hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT NỘI BẬT

Sai lầm của mẹ nếu cho con ăn trứng khi bị tiêu chảy

Xót xa khi thấy cậu con trai hơn một năm tuổi bị tiêu chảy đến xanh xao, hốc hác, lại được mẹ chồng “tham mưu” và “đầu tư” rằng: trẻ..

Khuyến mãi
Bản quyền thuộc về Công ty CP Goodhealth Vietnam.