Sữa bột cho trẻ sơ sinh thiếu tháng

Trẻ sinh thiếu tháng, nhẹ cân sẽ có sức đề kháng yếu và gặp nhiều rủi ro hơn so với những trẻ bình thường, chính vì vậy bé cần có chế độ chăm sóc và nguồn dinh dưỡng đặc biệt để có thể phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn. Trong trường hợp này, sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất tuy nhiên nếu mẹ không có đủ lượng sữa thì việc bổ sung thêm nguồn sữa bột cho trẻ sơ sinh là vô cùng cần thiết. 

10-dieu-cam-ky-khi-pha-sua-cho-con-kienthuc9_oduv

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ sinh non và trẻ nhẹ cân.

Các mẹ nên hiểu một điều rằng, với trẻ sơ sinh thì cho dù sinh thiếu tháng hay đủ tháng thì nhu cầu về sữa là vô cùng cần thiết. Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe và quá trình phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính vì thế mà sữa mẹ được khuyến cáo là loại “thức ăn” hoàn hảo cho các bé ngay từ khi mới lọt lòng hoặc trong những tháng đầu tiên mới chào đời. Với các bé, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất tuy nhiên nếu mẹ gặp các vấn đề về sức khỏe và không đủ lượng sữa cho bé thì việc bổ sung những chất dinh dưỡng cho trẻ bằng cách lựa chọn các loại sữa bột công thức chất lượng cho trẻ thiếu tháng là điều rất cần thiết.

sua-non-nguyen-chat-1

Để hiệu quả hơn trong quá trình chăm sóc ăn uống cho trẻ sinh thiếu tháng các mẹ nên tìm tới sự tư vấn những bác sĩ dinh dưỡng và tuân thủ đúng theo những sự hướng dẫn của các chuyên gia. Bởi vì trẻ sinh thiếu tháng luôn cần có sự duy trì chế độ dinh dưỡng cao năng lượng cho tới khi được ít nhất 9 tháng tuổi và có thể kéo dài đến 12 tháng. Chính vì vậy, việc chọn sữa bột cho trẻ sơ sinh bổ sung những chất dinh dưỡng cũng như dưỡng chất cần thiết cho trẻ sinh thiếu tháng và nhẹ cân là điều cần thiết mà các bậc làm cha mẹ cần chú ý.

Sữa bột cho trẻ sơ sinh thiếu tháng

Sữa non là một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, đây là một trong những loại sữa được các bà mẹ tin dùng nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất hiện địa bậc nhất hiện nay, nhờ vậy mà những dòng sữa mát lành luôn giữ lại được những giá trị dinh dưỡng quý giá trong đó.

Sử dụng sữa non cho bé yêu nhà mình là các mẹ đã bổ sung đầy đủ DHA, ARA, những vitamin và khoáng chất, đặc biệt là nhiều kháng thể cho bé yêu nhà mình tạo điều kiện cho con yêu phát triển một cách toàn diện nhất.

pha-sua-chuan

Hơn thế nữa, sữa non cung cấp tới 30% thành phần whey, 13% sữa bò non, đường glucose, magie… và rất nhiều thành phần vitamin quan trọng thiết yếu cho cơ thể của trẻ.

Ngoài một chế độ dinh dưỡng hợp lý luôn được cân bằng thì sữa non còn  được yêu thích bởi khả năng được hấp thu tốt, mùi vị thơm ngon vô cùng dễ uống đối với người lớn và trẻ nhỏ.

Sữa non luôn là bí quyết mới của rất nhiều bà mẹ trên khắp thế giới khi mong muốn tìm kiếm cho con yêu của mình những điều tuyệt vời nhất từ 1 chế độ dinh dưỡng tối ưu.