Trong cong Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 at Ha noi on

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Kính gửi Quý khách hàng,Goodhealth Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng trong một năm qua đã luôn luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Goodhealth.Năm 2016 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế

Thư cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

Kính gửi Quý khách hàng,

Goodhealth Việt Nam xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng trong một năm qua đã luôn luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Goodhealth.

cove-chuc-mung-nam-moi-gh

Năm 2016 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như đối với Goodhealth Việt Nam nói riêng. Đây cũng là năm đánh dấu sự  hợp tác  và phát triển của Goodhealth Việt Nam đối với các nhà phân phối, các đại lý và khách hàng. Tuy gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, gắn bó  cùng với sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách hàng, Goodhealth Việt Nam đã vượt qua và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng trong năm vừa qua.

Năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới đang chờ đón Goodhealth, nhưng với những thành công của năm 2016 mà chúng tôi đạt được, cùng với định hướng và nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo luôn tin tưởng công ty chúng ta sẽ hoàn thành tốt được các chỉ tiêu đề ra cho năm 2017, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ  Quý vị trong năm 2017 này. Chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Goodhealth Việt Nam xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe , An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

BÀI VIẾT NỘI BẬT

Mua sữa non goodhealth chính hãng ở đâu?

Với ưu điểm giá trị dinh dưỡng vượt trội, sữa non goodhealth đang ngày càng chiếm thị phần lớn trên thị trường sữa tại..

Bản quyền thuộc về Công ty CP Goodhealth Vietnam.