4 tiêu chí lựa chọn sữa non của mẹ bỉm sữa

Với sự đa dạng của các loại sữa non trên thị trường hiện nay, các mẹ bỉm sữa thường dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với con?

Sữa non (colostrum) là loại sữa giàu kháng thể được tiết ra từ tuyến vú của mẹ trong 72 giờ đầu sau sinh. Có thể nói, sữa non được coi là “giọt vàng”, cung cấp các kháng thể và chất dinh dưỡng cho trẻ, giúp trẻ xây dựng hệ miễn dịch tốt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa non đến từ các thương hiệu khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được loại sữa phù hợp và tốt nhất cho con, các mẹ bỉm sữa thường dựa vào 4 tiêu chí sau:

Nguồn gốc sản phẩm

Trước hàng ngàn sản phẩm sữa non các mẹ thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.

Khi tìm hiểu về xuất xứ sản phẩm, mẹ bỉm sữa thường quan tâm đến các thông tin như thương hiệu, địa chỉ, mã vạch, sản phẩm được cấp phép hoạt động… Đồng thời tham khảo đánh giá của cơ quan kiểm định, để chắc chắn rằng sản phẩm đó đã được cơ quan y tế kiểm định, chứng nhận phù hợp quy chuẩn vệ sinh an toàn và quy chuẩn về chất lượng.

Theo khảo sát cho thấy, những sản phẩm sữa non được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường, có giấy phép của Bộ Y tế được đa số các mẹ lựa chọn.

Nguồn gốc là tiêu chí đầu tiên khi các mẹ lựa chọn sữa non cho con. (Ảnh minh họa)

Thành phần sữa non

Trước khi quyết định mua sữa non, các mẹ phải kiểm tra thành phần của sản phẩm. Những sản phẩm sữa non có nguồn gốc 100% tự nhiên được ưu tiên lựa chọn hàng đầu và trở thành thói quen tiêu dùng của các mẹ.

Thành phần cấu thành nên sản phẩm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con. Đa số các loại sữa non trên thị trường hiện nay có thành phần và giá trị dinh dưỡng tương đương nhau. Vì vậy khi chọn sữa các mẹ luôn xem hàm lượng từng chất có trong sữa để lựa chọn loại phù hợp nhất độ tuổi và thể trạng của con.

Các sản phẩm sữa non công khai tỉ lệ thành phần trên nhãn sản phẩm được các mẹ tin tưởng và đánh giá cao. Sữa non là sản phẩm bổ sung kháng thể, tăng sức đề kháng cho trẻ, vì vậy, tiêu chí về hàm lượng kháng thể có trong sữa non được các mẹ rất quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết trên nhãn các sản phẩm sữa non hiện nay chỉ công bố cụ thề hàm lượng chất dinh dưỡng, chứ ít công bố cụ thể tỉ lệ kháng thể có trong sữa.

Công nghệ sản xuất

Công nghệ là một trong các tiêu chí hàng đầu được các mẹ lựa chọn khi mua sữa non cho con. Một quy trình sản xuất sữa khắt khe với công nghệ cao sẽ giúp sữa không chỉ đảm bảo chất lượng, vệ sinh mà còn giữ được chất dinh dưỡng nguyên vẹn.

Chọn sản phẩm sữa non có phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng

Khi tham khảo lựa chọn sữa non, các mẹ sẽ tìm hiểu đánh giá của những người đã từng mua và sử dụng sản phẩm. Những loại sữa non có phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng sẽ  được các mẹ yên tâm lựa chọn. Bởi người tiêu dùng chính là sự khẳng định chất lượng của một sản phẩm. Nếu sản phẩm tốt thì sẽ nhận được những đánh giá tốt và được nhiều người sử dụng.

4 tiêu chí trên được coi là “tiêu chí đinh”  để các mẹ lựa chọn một sản phẩm sữa non phù hợp với nhu cầu của con, giúp con có sức đề kháng tốt.

Sữa non Goodhealth là sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của các mẹ. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hàng từ Goodhealth New Zealand, được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao và nhiều bà mẹ tin dùng.

Sữa non Goodhealth có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên thuần khiết, với nguyên liệu là 100% sữa non bò được lấy từ bò cái trong vòng 48 giờ sau sinh. Bò được chăn thả tự nhiên, không chất kích thích, không thức ăn công nghiệp. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường có hàm lượng sữa non 100%.

Sữa non Goodhealth là sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chí của các mẹ.

Khác với các sản phẩm sữa non khác trên thị trường, sữa non Goodhealth công bố rõ ràng tỉ lệ kháng thể trên nhãn. Hàm lượng kháng thể IgG của sữa non Goodhealth là 15 – 20%. Điều này tạo nên sự khác biệt và khẳng định chất lượng của sữa non Goodhealth. Các mẹ sẽ yên tâm hơn khi biết rõ được tỉ lệ dinh dưỡng và kháng thể có trong sữa non.

Sữa non Goodhealth được được sản xuất với quy trình, kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GMP của New Zealand. Sản phẩm được áp dụng công nghệ khử trùng đặc biệt: đột ngột tăng nhiệt độ của sữa lên 72 độ C, duy trì trong 15 giây, sau đó đưa về nhiệt độ thường. Với công nghệ này, sữa sẽ được khử khuẩn nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn các kháng thể, cũng như các dưỡng chất.

Với hơn 30 năm phát triển, sữa non Goodhealth đã có mặt tại 30 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, với 12 năm hiện diện, sữa non Goodhealth được hàng ngàn mẹ tin dùng.

Nguồn: goodhealth.com.vn

Xem thêm:

Công dụng của sữa non Goodhealth New Zealand cho bé

Những lý do gì khiến các mẹ tin dùng sữa non Goodhealth New Zealand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *