Goodhealth Việt Nam tăng cường đề kháng cho 1200 bệnh nhi và các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung Ương

Chuyến xe hành trình chung tay cùng cộng đồng chống dịch của Công ty CP Goodhealth Việt Nam tiếp tục trao gửi 1200 hộp sữa non Goodhealth Colostrum Milk Powder cho các bệnh nhi và bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Tiếp nối chương trình chung tay cùng cộng đồng chống dịch, chuyến xe nhân ái của Công ty CP Goodhealth Việt Nam tiếp tục dừng chân tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. 1200 hộp sữa non Goodhealth Colostrum Milk Powder tăng cường đề kháng đã được trao tận tay các em nhỏ đang điều trị và các bác sĩ nơi đây.

Ths Trịnh Ngọc Hải, PGĐ Bệnh viện Nhi Trung Ương cho biết: “Trong khi chúng ta rất khó khăn để chống đỡ lại dịch Covid-19 thì sự chung tay của cả cộng đồng, xã hội, các tổ chức doanh nghiệp là nguồn động viên rất lớn đối với cán bộ Y tế, các bệnh nhân của Bệnh Nhi Trung Ương nói riêng và ngành y tế nói chung!”

Ths Trịnh Ngọc Hải – PGĐ Bệnh Viện Nhi Trung Ương trao chứng nhận kỷ niệm cho Công ty CP Goodhealth Việt Nam
Ths Trịnh Ngọc Hải – PGĐ Bệnh Viện Nhi Trung Ương trao chứng nhận kỷ niệm cho Công ty CP Goodhealth Việt Nam

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, các cán bộ y tế làm nhiệm vụ chống dịch ở tuyến đầu, người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi là những đối tượng rất cần được quan tâm, bảo vệ và hỗ trợ từ cộng đồng.

Hy vọng các bệnh nhi sẽ có một nền tảng miễn dịch khỏe mạnh để vượt qua bệnh tật, các “chiến sĩ áo trắng” sẽ luôn vững bước trên mặt trận khám chữa bệnh và đẩy lùi Covid 19. Việt Nam chiến thắng đại dịch!

Nguồn: goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn