Goodhealth Việt Nam Sự Tinh Túy Của Thiên Nhiên

5 cách giúp nam giới xuất tinh sớm lâu ra

Phải làm gì khi nàng chê “yếu”? Tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” làm cản trở cuộc yêu của bạn? Trong bài viết này goodhealth.com.vn sẽ mách bạn cách kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm cực kỳ hiệu quả.

Thay đổi tư thế “yêu”

Thay đổi tư thế khi quan hệ lúc cậu nhỏ gần đạt đỉnh là cách kéo dài thời gian “yêu” cho nam giới hiệu quả. Điều này không chỉ giúp ngăn cản sự xuất binh ồ ạt của các tinh binh mà sự thay đổi này còn tạo ra cảm giác mới mẻ, thú vị, không bị nhàm chán vào một tư thế cố định nào.

xuất tinh sớm
Thay đổi tư thế giúp tăng hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ

Bên cạnh đó, tư thế truyền thống: nam ở trên, nữ ở dưới, hoặc ngược lại là những tư thế tuyệt vời để có một cuộc yêu kéo dài. Đặc biệt nên tránh tư thế từ phía sau doggy sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm hơn.

Đừng bỏ qua khúc dạo đầu

xuất tinh sớm
Màn dạo đầu không chỉ gây hưng phấn cho phái nữ mà còn giúp làm ấm cậu bé trước khi lâm trận.

Một số nam giới xuất tinh sớm thường bỏ qua màn dạo đầu, nhưng đây lại là cách không thông minh. Màn dạo đầu có vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu, tạo ra sự hài hòa và kích thích ham muốn cho cả bên.

Màn dạo đầu chính là khơi mào tình dục, kích thích dịch tiết âm đạo để bôi trơn. Điều này không chỉ gây hưng phấn cho phái nữ mà còn giúp làm ấm cậu bé trước khi lâm trận.

Tạo “cú đúp”

 

Theo các chuyên gia, việc quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Theo các chuyên gia, việc quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Theo các chuyên gia, việc quan hệ liên tiếp lần thứ 2 sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thông thường khi yêu lần 1, nam giới vẫn có thể “thẳng đứng” và lâm trận được tiếp. Đó đó, việc quan hệ lần 2 sẽ kéo dài được lâu hơn. Tuy nhiên để thực hiện được “cú đúp” này bạn cũng cần có thể lực tốt thì lần hai này sẽ cực kỳ viên mãn đấy nhé!

Tránh căng thẳng

Việc suy nghĩ về xuất tinh sớm khi quan hệ tác động mạnh mẽ đến dây thần kinh khoái cảm và kích thích việc xuất tinh nhanh chóng. Do đó, nếu bạn quá lo lắng hay nghĩ quá nhiều về xuất tinh sớm thì sẽ khiến cho tình trạng này cảng trở nên trầm trọng hơn. Hãy giữ cho tinh thần thoải mái, nếu sắp đến cao trào, hãy chuyển hướng suy nghĩ tới một vấn đề khác không liên quan tới tình trạng này sẽ giúp quan hệ lâu ra hơn.

Thủ dâm

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây cũng được xem là cách kéo dài thời gian quan hệ, tránh xuất tinh sớm cho quý ông hiệu quả. Cuộc yêu sẽ cầm chừng được thêm 5-10 phút nếu như trước đó nam giới thực hiện “thủ dâm” nhẹ nhàng với bản thân. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng điều này, thủ dâm quá độ sẽ dẫn đến yếu sinh lý và tình trạng xuất tinh sớm càng trầm trọng hơn.

Mách nhỏ: Để “cuộc yêu” thăng hoa và viên mãn, quan trọng nhất là quý ông phải có cơ thể khỏe mạnh. Việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp cơ thể sản xuất testosterone nội sinh có vai trò quan trọng quyết định đến sức khỏe sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông.

xuất tinh sớm
Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth New Zealand là giải pháp được nhiều nam giới chọn lựa để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Hàu biển là thực phẩm tự nhiên tốt nhất cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu trong việc cải thiện và duy trì testosterone nội sinh hiệu quả. Sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth New Zealand là giải pháp được nhiều nam giới chọn lựa để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu, cho sống tình dục viên mãn.

Nguồn: goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *