Quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.  

New Zealand tự hào về hệ thống an toàn sinh học giúp bảo vệ người tiêu dùng và hệ sinh thái. Mỗi sản phẩm nhập khẩu hay xuất khẩu tại đây đều được giám sát theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Đối với Goodhealth New Zealand vấn đề chất lượng đặt lên hàng đầu. Được bắt đầu từ các nguyên liệu thô và tiếp tục đến quá trình sản xuất, đóng gói, nghiên cứu các liệu pháp thiên nhiên, bán hàng, marketing, trưng bày các sản phẩm của chúng tôi tại các điểm bán lẻ. Đây là vấn đề thiết yếu không chỉ đảm bảo rằng Goodhealth có sự cân bằng về dinh dưỡng trong các công thức sản phẩm, mà chúng tôi còn cam kết sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất trong sản phẩm. Các thành phần được mua từ các nông dân New Zealand, không có hóa chất và các chất hữu cơ luôn là ưu tiên hàng đầu của Goodhealth.

Quy trình sản xuất cam kết chất lượng chuẩn quốc tế

Quy trình sản xuất  đạt chuẩn GMP cam kết chất lượng chuẩn quốc tế

Goodhealth được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) và được kiểm tra hàng năm bởi Medsafe. GMP có nghĩa là sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm phù hợp về quy cách, chất lượng. Điều này được kiểm tra bắt đầu từ nguyên liệu thô, tiếp tục theo dõi kiểm tra trong quá trình sản xuất và tất cả các thành phẩm phải vượt qua các điều kiện kiểm tra chất lượng cuối cùng. Điều này đảm bảo cho khách hàng của chúng tôi có được sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất dưới điều kiện chất lượng nghiêm ngặt, thời hạn sử dụng và các thành phần phải được ghi rõ trên nhãn.

Từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết, Goodhealth sẽ tiến hành tối ưu hóa các đặc tính tự nhiên tuyệt vời thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kiểm soát của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Goodhealth tự hào luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật, phát triển các công thức đẳng cấp quốc tế, được hỗ trợ bởi các nghiên cứu khoa học mới nhất trên thế giới đi vào thực hành áp dụng trên các sản phẩm của GoodHealth. Mỗi sản phẩm của Goodhealth trải qua các quy trình kiểm nghiệm khác nhau như thành phần, vi sinh, vi khuẩn, kim loại nặng, thuốc trừ sâu…và thử nghiệm độ ổn định.

Chỉ những sản phẩm đạt chuẩn mới được đưa ra thị trường

 Mỗi sản phẩm của Goodhealth trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, cam kết về chất lượng của Goodhealth luôn được duy trì.

Một số sản phẩm độc đáo:

Sữa non (colostrum) Good Health là sản phẩm chuyên biệt về nâng cao sức đề kháng, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Sữa non Good Health là sản phẩm duy nhất công bố hàm lượng IgG, hàm lượng Sữa non, được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến  cho sản phẩm hoàn toàn thuần khiết.

Oyster Plus – Tăng cường sinh lực đàn ông. Là sản phẩm tiêu biểu dành cho nam giới. Oyster rất giàu kẽm, giúp tăng cường hoocmon nam Testosteron, từ đó tái tạo sinh lực đàn ông một cách tự nhiên.

EPO – Tinh dầu hoa anh thảo, một sản phẩm độc đáo chăm sóc sắc đẹp từ bên trong. EPO giúp cân bằng hoocmon nữ, từ đó giảm các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh nguyệt và mãn kinh. Đồng thời, EPO giúp làm đẹp da, tóc… giúp cơ thể phụ nữ lấy lại vẻ thanh xuân đích thực.

Và các sản phẩm khác…

Với dòng sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ nhanh và tiện lợi, chăm sóc khách hàng chu đáo, các sản phẩm của Good Health hiện đang là lựa chọn số một trở thành những món quà tinh tế, sang trọng, bày tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ, tình yêu vợ chồng, tình yêu thương con cái, sự chân thành trong tình bạn và đối tác.

Goodhealth Việt Nam xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chứng nhận thương hiệu sữa non Goodhealth tại Việt Nam do Chính phủ New Zealand xác nhận:

– Nguồn: https://goodhealth.com.vn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Game bài đổi thưởng
Link with us
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn