Chương trình tư vấn dinh dưỡng: KHÁNG THỂ CHO TRẺ, SỨC KHỎE CHO MẸ

Ngày 12/09/2018 vừa qua, Công ty Goodhealth Việt Nam kết hợp với Trung tâm tiêm chủng Vaviotech đã tổ chức thành công chương trình tư vấn dinh dưỡng: “KHÁNG THỂ CHO TRẺ, SỨC KHỎE CHO MẸ” với sự tham gia của hơn 100 cha mẹ và các em nhỏ. 

Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc các em nhỏ và bà bầu dễ gặp những vấn đề về hệ miễn dịch. Thấu hiểu những lo lắng đó, ngày 12/09/2018 vừa qua, công ty Goodhealth Việt Nam đã kết hợp với Trung tâm tiêm chủng Vaviotech đã tổ chức chương trình tư vấn dinh dưỡng “KHÁNG THỂ CHO TRẺ, SỨC KHỎE CHO MẸ” tại Biệt thự D14 – Đường B5 – Làng Quốc tế Thăng Long – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Tham gia chương trình, các khách hàng đến tiêm chủng tại Trung tâm đã được các chuyên viên tư vấn của Goodhealth cung cấp các thông tin về vấn đề dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia khảo sát về dinh dưỡng còn được sử dụng thử sản phẩm sữa non Goodhealth và nhận nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình.

Đến với chương trình, chị Đoàn Thị Lan chia sẻ: “mình cứ nghĩ đến cho con tiêm xong rồi về luôn, ấy thế mà lại được các bạn tư vấn viên tư vấn hết sức nhiệt tình. Hai mẹ con còn được uống sữa miễn phí nữa. Đây là lần đầu tiên mình và bé Cún uống thử sữa non Goodhealth. Sữa có vị thơm mát nhẹ nhàng nên Cún nhà mình có vẻ thích thú, mình mua luôn 1 lọ về cho con dùng”.

Chị Nguyễn Diệu Linh cũng cho biết: “bé nhà mình hay ốm vặt nên mình vẫn luôn tìm kiếm một loại sữa vừa mát vừa tăng sức đề kháng cho con. Hôm nay nhân tiện đưa con đi tiêm mình ghé bàn tư vấn của Goodhealth luôn. Trước đây mình có nghe vài người giới thiệu sữa non rồi nhưng chưa thực sự tin lắm và bé nhà mình cũng khá kén nên chưa dám mua. Hôm nay cho bạn ấy uống thử thì có vẻ khá hợp tác, mình có mua luôn 3 lọ về cho cả nhà uống luôn”.

Với mong muốn chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, vì một Việt Nam khỏe mạnh Goodhealth luôn cố gắng mang đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, thuần khiết từ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

-Nguồn: https://goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636