Công dụng của sữa non Goodhealth New Zealand cho bé
Sữa non Goodhealth không còn là khái niệm xa lạ với các bà mẹ bỉm sữa, nhất là những bà mẹ có con sức đề kháng kém hay ốm vặt, táo bón, chậm tăng cân… Việc sử dụng sữa non cho bé là việc làm cần thiết trong những năm đầu đời để bé có thể lớn nhanh, khỏe mạnh, phát triển toàn diện.
Vì sao mẹ nên bổ sung sữa non cho bé trong giai đoạn đầu đời?
Sữa non cho bé chính là loại sữa mẹ bắt đầu hình thành ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Sữa non chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên và các dưỡng chất thiết yếu cực kỳ cao giúp bé xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh, có thể đánh bại mọi tác nhân gây bệnh.
Không chỉ thế, sữa non còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết khác giúp phòng tránh tối đa các bệnh về mắt, hạn chế tình trạng vàng da ở trẻ nhỏ, hỗ trợ duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống dị ứng cho bé yêu trong những năm đầu đời.
Tuy nhiên, sữa non của mẹ chỉ tồn tại từ 48 – 72h sau khi sinh và những kháng thể có trong sữa non sẽ ít dần đi ở sữa trưởng thành. Vì vậy, mẹ cần đến sự hỗ trợ của sữa non dạng bột cho bé bởi trẻ nhỏ hệ miễn dịch và các cơ quan trong cơ thể cò non nớt dễ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập.
Ngoài ra, một số trường hợp bé sinh non hoặc do chế độ dinh dưỡng của mẹ chưa phù hợp khiến mẹ không có sữa non. Lúc này mẹ cũng nên nghĩ đến việc bổ sung sản phẩm sữa non cho bé.
Mẹ nên chọn loại sữa non nào cho bé?
Theo tiến sĩ Donal Lein (GS cao cấp ĐH Cornell, Hoa Kỳ):
“Sữa non được chứng nhận giúp tăng cường hệ miễn dịch là loại sữa được thu hoạch từ bò nuôi hữu cơ và chỉ thu hoạch sau khi bê con được sinh ra. Sữa non từ bò được sấy khô ở nhiệt độ thấp và không chứa chất phụ gia, chất bảo quản sẽ mang lại những hiệu quả tốt cho người dùng”.
Khoa học cũng đã chứng minh sữa non của bò có chứa các thành phần và hàm lượng kháng thể tương đương với sữa non của mẹ, các mẹ có thể cân nhắc cho con sử dụng sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand như Sữa non Goodhealth để cung cấp kháng thể tự nhiên và dưỡng chất quý giá cho trẻ mỗi ngày.
New Zealand là quốc gia có những quy chuẩn khắt khe trong ngành công nghiệp sữa và là quốc gia được đánh giá có chất lượng sữa hàng đầu thế giới. Ở New Zealand, sữa dùng để làm nguyên liệu chế biến sữa non cho bé được thu hoạch với số lượng lớn vào đúng mùa sinh sản tự nhiên của bò. Sữa sẽ được làm lạnh ở 0độC rồi tiệt trùng ở 72độC trong 15 giây, điều này cho phép những dưỡng chất quý giá có trong sữa non sẽ không bị mất đi trong quá trình chế biến.
Công dụng của sữa non Goodhealth cho bé
Sữa non Goodhealth bổ sung các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgM… – được ví như vắc xin tự nhiên an toàn nhất cho cơ thể. Chính vì thế, việc bổ sung sữa non cho bé là vô cùng cần thiết hỗ trợ bé xây dựng hệ miễn dịch chủ động từ bên trong giúp bé tăng sức đề kháng.
Sữa non cho bé chứa kháng thể IgA giúp kích thích nhu động ruột tiết ra enzyme tiêu hoá thức ăn làm bé đói thực sự nên ăn ngon hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.
Yếu tố tăng trưởng IgF trong sữa non Goodhealth cũng giúp phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, giúp chữa lành những tổn thương ở đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ, rút ngắn thời gian phục hồi sau chấn thương.
Sữa non Goodhealth chứa 26 loại axit amin không thể thiếu của cơ thể, cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin, protein, khoáng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin A, C, D, E, các vitamin nhóm B, sắt, canxi…
Bổ sung sữa non mỗi ngày sẽ hỗ trợ xây dựng “tường thành” miễn dịch vững chắc, tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt, nhanh hồ phục sau trấn thương… Sữa non Goodhealth chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi mẹ chọn sữa non cho bé để cùng bé yêu khôn lớn mỗi ngày.
Xem thêm: