Goodhealth - Thương hiệu hàng đầu thế giới chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên

Khởi đầu bằng niềm đam mê với các loài thảo mộc, sau hơn 30 năm hoạt động, Goodhealth hiện nay đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên tại New Zealand và trên thế giới. Với 90% gia đình New Zealand biết đến sử dụng và xuất khẩu trên 20 quốc gia,vùng lãnh thổ. 

Triết lý Kinh doanh luôn gắn liền phát triển bền vững

Thấu hiểu thiên nhiên – Trân quý sức khỏe

Từ khi khởi nghiệp, John Blanchard – Người sáng lập của Goodhealth luôn tâm niệm triết lý kinh doanh của Goodhealth là làm giàu cuộc sống của người dân. Đặc biêt, Goodhealth tự hào về hệ thống an toàn sinh học, giúp bảo vệ người tiêu dùng và hệ sinh thái. Mỗi khâu sản xuất sản phẩm tại đây đều được giám sát theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Hiện nay 100% các sản phẩm của Goodhealth đạt chuẩn chất lượng do Cục quản quản lý dược phẩm MedSafe New Zealand và Cục quản lý dược Úc. Dây truyền sản xuất được chứng nhận đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices). Điều đó chứng tỏ sản phẩm của Goodhealth được sản xuất trong môi trường có kiểm soát theo các quy định khắt khe để đáp ứng yêu cầu của New zealand và quốc tế.

Hành trình hơn 30 năm thấu hiểu thiên nhiên 

Goodhealth tin rằng sức mạnh của thiên nhiên có thể hỗ trợ hệ thống tự nhiên của cơ thể, tăng cường sức khỏe và sức sống. Sản phẩm của Goodhealth có nguồn gốc 100% tự nhiên và tinh khiết, được khởi tạo, sử dụng và phát triển bởi người New Zealand trong 30 năm qua. 

Hệ thống sản phẩm đa dạng với hơn 350 sản phẩm

Kế nhiệm sự thành công của nhà sáng lập, các thành viên của Goodhealth đã phát triển công ty trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên hàng đầu New Zealand với hơn 350 sản phẩm được tung ra thị trường. Phạm vi sản phẩm của Goodhealth rất rộng, bao gồm đầy đủ các loại tinh dầu, sản phẩm về tiêu hoá, thủy hải sản, các công thức thảo dược, các loại vitamin, khoáng chất và chăm sóc da. Các dòng sản phẩm của công ty cũng được tách riêng biệt phù hợp với đàn ông, phụ nữ, người già, trẻ em hay mọi lứa tuổi.

Thương hiệu được triệu người dân New Zealand tin dùng

Không chỉ là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới, các sản phẩm của Goodhealth còn được tin dùng ngay tại chính đất nước chúng ra đời. Người dân New Zealand sinh ra và lớn lên trên mảnh đất xanh mát, trong lành nên thấu hiểu những gì thiên nhiên có thể mang lại cho sức khỏe của bản thân mình.

Goodhealth đã được hơn 90% người dân New Zealand tin tưởng sử dụng và nhận được phản hồi tốt về hiệu quả.Có được điều này là do quy trình sản xuất sản phẩm của Goodhealth đều tuân thủ theo mục tiêu phát triển bền vững, luôn cân bằng giữa việc kinh doanh và an toàn sinh học.

Xuất khẩu gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Goodhealth đang mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu với sự có mặt tại gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện nay, Goodhealth đã trở thành thương hiệu được tin dùng trên toàn thế giới, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng.

– Nguồn: https://goodhealth.com.vn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636