Goodhealth Việt Nam Chung tay cùng cộng đồng tăng đề kháng đẩy lùi dịch Covid-19

Thấu hiểu đây là giai đoạn khó khăn nhất, rất cần sự chung tay của cả xã hội đẩy lùi dịch bệnh, Công ty CP Goodhealth Việt Nam đã “tiếp sức” 5500 sản phẩm tăng sức đề kháng cho các Cán bộ Y tế đang làm nhiệm vụ chống dịch và bệnh nhân tại các bệnh viện tuyến đầu.

Vừa qua, 5500 sản phẩm tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch là Sữa non Goodhealth (Colostrum Milk Powder) nhập khẩu chính hãng từ New Zealand và Siro Sắt Ferro Fruit nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc đã được Công ty CP Goodhealth Việt Nam gửi đến bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân, người tham gia hiến máu tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương với tổng giá trị lên đến 1 tỷ 550 triệu đồng.

2000 suất quà tăng đề kháng được trao gửi kịp thời, tiếp sức cho Bệnh viện Bạch Mai – “điểm nóng” của Covid-19
2000 suất quà tăng đề kháng được trao gửi kịp thời, tiếp sức cho Bệnh viện Bạch Mai – “điểm nóng” của Covid-19.

Với những thông điệp gần gũi: “Các cán bộ y tế và bệnh nhân ơi, chúng ta cùng nhau quyết thắng đại dịch nhé!” hay “Các cán bộ y tế và bệnh nhân ơi, hãy giữ gìn sức khỏe!”… trên từng hộp quà là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho những “chiến sĩ áo trắng” và các bệnh nhân trên mặt trận chống dịch khốc liệt hiện nay.

700 suất quà đồng hành cùng Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương chống dịch.
700 suất quà đồng hành cùng Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương chống dịch.

Trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp hiện nay, các cán bộ y tế làm nhiệm vụ chống dịch ở tuyến đầu, người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi là những đối tượng cần được quan tâm, bảo vệ và hỗ trợ từ cộng đồng. Ngoài trang bị đồ bảo hộ, khẩu trang, nước rửa tay… thì việc chủ động tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch là hành động cần thực hiện ngay lúc này.

1000 hộp sữa non Goodhealth Colostrum Milk Powder và 500 hộp Siro sắt Ferro Fruit trao tặng cho Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương
1000 hộp sữa non Goodhealth Colostrum Milk Powder và 500 hộp Siro sắt Ferro Fruit trao tặng cho Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương.

Ý thức được tầm quan trọng đó, Ông Đinh Minh Tuấn – GĐ Đối ngoại Công ty CP Goodhealth Việt Nam cho biết: “Chúng tôi thấu hiểu đây là giai đoạn khó khăn nhất, rất cần sự chung tay của cả xã hội cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bởi vậy, những sản phẩm bổ sung kháng thể, tăng cường sức đề kháng lúc này là thiết thực để hỗ trợ sức khỏe cho các y bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu với bệnh dịch, cũng như hỗ trợ bảo vệ người bệnh có nguy cơ cao lây nhiễm virus SARS-CoV-2. Chúng tôi hy vọng rằng hành động khiêm tốn của mình sẽ phần nào chia sẻ được những khó khăn mà cả cộng đồng đang trải qua.”

Goodhealth Việt Nam tăng cường đề kháng cho 1200 em nhỏ và các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương
Goodhealth Việt Nam tăng cường đề kháng cho 1200 em nhỏ và các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Đại diện doanh nghiệp cũng chia sẻ hi vọng sẽ có thêm nhiều tổ chức xã hội, nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến những đối tượng là những người có nguy cơ lây nhiễm cao trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.
Mỗi sự động viên và hỗ trợ kịp thời đối với đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân trong thời điểm khó khăn này là sợi dây kết nối tình người, tình dân tộc và là động lực để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn và chắc chắn dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm bị đẩy lùi.

Nguồn: goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636