Thước đo của hạnh phúc

Đối với mỗi người đàn ông trong xã hội hiện đại, một sự nghiệp thành đạt thường khởi nguồn bằng niềm hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, nền tảng cơ bản ấy có thể bền lâu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào những bông hoa tình yêu mà họ vun trồng – đó là những thiên thần nhỏ.

Con cái được xem là kết tinh cho tình yêu và minh chứng rõ ràng viết tiếp cuộc đời nối dài của cha mẹ. Một cuộc đời viên mãn là lúc có vợ hiền, con khôn ở bên, làm điểm tựa hạnh phúc cho đàn ông có đủ bản lĩnh để đối mặt với mọi sóng gió ngoài xã hội.

Có những hạnh phúc lỡ làng

Thế nhưng, không phải người đàn ông nào cũng may mắn có được niềm vui nhỏ bé và điểm tựa vững vàng như vậy. Hành trình tìm kiếm con yêu trở nên khó khăn và gian nan hơn đối với nhiều cặp vợ chồng muốn được làm cha mẹ.

Con cái là một cái duyên nhưng cũng cần một sự cố gắng và mở lòng từ những cặp đôi, đặc biệt là người chồng. Nếu như trước kia, việc vợ chồng không thể có con thì mọi sự chỉ trích đều đổ dồn về vai trò của người phụ nữ thì giờ đây mọi nhận thức đã được thay đổi. Tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn ở cả hai giới đều là cân bằng, có đôi khi là do cả hai vợ chồng.

Tuy nhiên, vấn đề cản bước trên hành trình tìm kiếm con yêu ấy phần lớn là do những trở ngại tâm lý của người chồng khi không muốn chia sẻ khó khăn về sức khỏe sinh sản của bản thân mình. Đàn ông có thể bản lĩnh nay đây mai đó nhưng thường giấu đi những “góc khuất” của cuộc đời mình. Chỉ khi nào bước qua được những suy nghĩ ấy thì hạnh phúc có thể sẽ tìm đến bên họ.

Trong xã hội hiện đại, khi những định kiến đang bị lu mờ đi cũng là lúc Phái Mạnh có thể mở lòng và chủ động đi lấy lại “bản lĩnh ngầm” mà mình đã đánh mất bao lâu. Dù bằng phương pháp gì thì cũng là một tia hi vọng tích cực để mang lại yêu thương cho người phụ nữ bạn trân trọng, là cơ hội để đón chào những hạnh phúc thiêng liêng khi có những thiên thần nhỏ trong đời.

Trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc ấy, Goodhealth Việt Nam sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy để giúp bạn có thêm niềm tin vững bước. Nếu có bất kỳ vấn đề gì về “chuyện thầm kín”, hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Đam mê sân to, bỏ ngỏ sân nhỏ vẫn là đàn ông thất bại!