Khách hàng chia sẻ về sữa non Goodhealth

Sau hơn 1 thập kỷ phân phối sữa non Goodhealth đã được hàng triệu các bà mẹ Việt tin dùng, sau đây là một vài chia sẻ cảm nhận của khách hàng về sản phẩm.

Chị Phương Trang là khách hàng rất thân thiết và lâu năm của sữa non Goodhealth, chị cho biết đã cho các con dùng sản phẩm sữa non Goodhealth ngay từ lúc con mới sinh được 1,2 ngày tuổi. Trộm vía, hệ tiêu hóa, đường ruột của con rất tốt, lên cân trông thấy, thậm chí chị tiếp tục duy trì cho các con dùng đến tuổi trưởng thành, bởi theo chị “độ tuổi nào cũng cần bổ sung sức đề kháng” cả!

 

Mẹ ti-oggy “dùng sữa non goodhealth hệ tiêu hóa của con và sức đề kháng rất tốt”

Theo như một phụ huynh có nick FB là tho con chia sẻ: ” chị là người rất cẩn thận và rất hay lo lắng trước tình hình dịch bệnh nhiều, tình trạng sữa nhiễm khuẩn được bày bán ồ ạt trên thị trường hiện nay. Do vậy, để đảm bảo sự yên tâm và bảo vệ sức khỏe của con chị chỉ tin tương nhãn hàng Goodhealth New Zealand với sản phẩm sữa non nguyên chất. Sau một thời gian, chị nhận thấy chất lượng và công dụng tuyệt vời của sữa non Goodhealth đối với các con của mình, chị đã trở thành khách hàng lâu năm của Goodhealth.” 

khách hàng FB Thỏ con chia sẻ

Đây là một trong những khách hàng phản hồi trên diễn đàn mẹ và bé lớn nhất nhì tại Việt Nam, đã có những phản hồi rất tích cực về sản phẩm, cũng như quá trình sử dụng sản phẩm cho con.

Bố mẹ có thể tham khảo và yên tâm sử dụng lâu dài sản phẩm Colostrum/ sữa non Goodhealth

Nguồn goodhealth.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn