Goodhealth Việt Nam Sự Tinh Túy Của Thiên Nhiên

Làm sao để lâu xuất tinh? Giải pháp từ chuyên gia

Làm sao để lâu xuất tinh là câu hỏi của không ít nam giới bởi xuất tinh sớm là vấn đề của hơn 34% quý ông tại Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia qua bài viết sau nhé.

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra phổ biến ở nam giới và gây ra rất nhiều tác hại nghiêm trọng đến cả sức khỏe và tinh thần người bệnh. Nếu không có giải pháp điều trị kịp thời đúng đắn sẽ khiến tình trạng xuất tinh sớm ngày càng trầm trọng hơn, dẫn đến những hậu quả không mong muốn sau này.

Làm sao để lâu xuất tinh – giải pháp từ chuyên gia

Để có cách khắc phục phù hợp nhất người bệnh cần biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm của mình là do đâu. Đừng vì mong muốn điều trị nhanh chóng mà nóng lòng tìm đến những loại thuốc dạng xịt, dạng bôi để vùi lấp căn bệnh này.

làm sao để lâu xuất tinh
Lời khuyên từ chuyên gia làm sao để lâu xuất tinh

Vì có nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm như yếu tố tâm lý, các tư thế quan hệ không phù hợp, những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe (hút thuốc lá, uống bia rượu, sử dụng các chất kích thích,…) và tất cả những nguyên nhân này đều có liên quan đến nồng độ testosterone trong máu bị suy giảm. Nên để tránh những hiểm họa có thể xảy ra, nam giới cần đi xét nghiệm để kiểm tra nồng độ testosterone trong máu ra sao, dựa vào kết quả đó, chuyên gia sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. Trong đó lời khuyên từ các chuyên gia có các cách sau:

Tăng cường lượng testosterone nội sinh

Testosterone suy giảm kéo theo chức năng sinh lý giảm sút. Vì vậy để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới cần tìm cách kích thích cơ thể sản xuất testosterone theo đúng nhu cầu sinh lý và duy trì ở mức ổn định. Cách thức này được coi là một giải pháp khoa học, hiệu quả theo đúng cơ chế của bệnh sinh lý.

Khi giải quyết được tình trạng testosterone thiếu hụt sẽ giúp cho “cuộc yêu” của các cặp đôi kéo dài và trở nên sung mãn, đồng thời ngăn ngừa được nguy cơ bệnh tật và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Làm sao để lâu xuất tinh
Cải thiện sinh lý bằng cách tăng cường lượng testosterone

Liệu pháp tâm lý cho nam giới xuất tinh sớm

Thường nam giới rơi vào tình trạng này có tâm lý e ngại không muốn chia sẻ, họ có những lo lắng, áp lực và cả sự xấu hổ, mặc cảm nên chỉ khiến cho bệnh tật trở nên nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy các chuyên gia hay bác sĩ cần chia sẻ cùng người bệnh về những khó khăn mà họ mắc phải để giải tỏa tâm lý đầu tiên.

Đồng thời với chính người bệnh cần loại bỏ tâm trạng lo lắng trong mình, thay vào đó nên giữ một tinh thần thoải mái, lạc quan vui vẻ, như vậy sẽ giúp quá trình điều trị có kết quả nhanh hơn. Bên cạnh đó cần hạn chế thường xuyên sử dụng các chất kích thích hay bia rượu, thuốc lá ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý.

Liệu pháp hành vi cho trường hợp xuất tinh sớm

Bên cạnh những tác động về tinh thần hay về hormone nam trong cơ thể, một phương pháp có tính lâu dài giúp người bệnh xua tan được nỗi lo xuất tinh sớm đó là những thay đổi về hành vi trong mỗi “cuộc yêu”.

Rất có thể nam giới xảy ra tình trạng xuất tinh sớm là do tư thế quan hệ không thoải mái, không phù hợp nên hãy khéo léo thay đổi tư thế khác để kéo dài thời gian xuất tinh.

Làm sao để lâu xuất tinh
Khắc phục xuất tinh sớm với các bài tập cơ bản

Ngoài ra có thể thực hiện các bài tập kiềm chế xuất tinh sớm như dừng lại hay bóp qui đầu để cánh mày râu có thể cảm nhận được thời điểm xuất tinh, từ đó tạo phản xạ chống lại nó.

Tóm lại làm sao để lâu xuất tinh? Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm này nhanh và hiệu quả nhất, người bệnh cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, kiên trì thực hiện theo phương pháp điều trị của chuyên gia, từ đó lấy lại bản lĩnh đàn ông cho mình.

Nguồn: https://goodhealth.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *