Liệu trình sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus để phát huy tối đa tác dụng

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường hệ miễn dịch cho nam giới. Tuy nhiên, để có được hiệu quả bền vững, nam giới sẽ cần sử dụng theo liệu trình phù hợp.

oyster plus
Liệu trình sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus

Liệu trình sử dụng

Tinh chất hàu Oyster Plus không phải là chất kích thích tạm thời. Sử dụng tinh chất hàu Oyster Plus theo liệu trình phù hợp sẽ đạt được hiệu quả ổn định và lâu dài. Nam giới nên sử dụng 2 viên/ngày, sau ăn 30 phút dùng liên tục trong 2 – 3 tháng để có hiệu quả tốt nhất và không nên dùng ngắt quãng sẽ giảm hiệu quả. Thông thường, các vấn đề về chức năng sinh lý nam sẽ được cải thiện từ 2 đến 3 tháng sau khi sử dụng sản phẩm.

Đối tượng, công dụng của liệu trình

Men Basic – Gói dùng thử – 1 hộp 60 viên

Gói Men Basic thích hợp sử dụng cho các đối tượng nam giới muốn trải nghiệm thử sản phẩm dù gặp bất kể vấn đề gì về sinh lý, muốn bổ sung lượng kẽm thiếu hụt hàng ngày, nam giới gặp vấn đề về sinh lý do áp lực tâm lý, sau quan hệ, cảm thấy mệt mỏi, xuất tinh sớm nhưng vấn đề mới xuất hiện, không liên tục.

Oyster Plus
Men Basic – Gói dùng thử – 1 hộp 60 viên

Với liệu trình này, tinh chất hàu Oyster Plus sẽ giúp cải thiện sức khỏe, thể trạng do bổ sung được lượng kẽm phù hợp, hạn chế tình trạng mệt mỏi sau quan hệ, giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thứ phát (do tâm lý, sử dụng chất kích thích, lạm dụng thủ dâm)

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả rõ rệt về sinh lý do sản phẩm tác dụng từ bên trong, cần ổn định sau 2 đến 3 tháng. Các vấn đề sinh lý yếu như xuất tinh sớm nguyên phát, rối loạn cương dương, vô sinh, hiếm muộn, viêm tuyến tiền liệt,… cần sử dụng một thời gian để phát huy tác dụng. Đặc biệt nếu sử dụng ngắt quãng sẽ làm mất hiệu quả ổn định, lâu dài.

Men Standard – Gói tiêu chuẩn – 2 hộp 60 viên

Gói Men Standard là gói tiêu chuẩn thích hợp sử dụng cho các đối tượng nam giới xuất tinh thứ phát nhưng biểu hiện thường xuyên, luôn mệt mỏi trong, và sau khi quan hệ, rối loạn cương dương, thể trạng kém do áp lực cuộc sống, công việc, chuyện gia đình.

oyster plus
Men Standard – Gói tiêu chuẩn – 2 hộp 60 viên

Với liệu trình này, tinh chất hàu Oyster Plus sẽ giúp cải thiện sức khỏe, thể trạng, tăng cường đề kháng, không còn thấy mệt mỏi trước, trong và sau khi quan hệ, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian yêu, có thêm ham muốn khi quan hệ, nâng tần suất, hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, thời gian cương cứng lâu hơn.

Nam giới nên sử dụng liệu trình Men Standard, tuy nhiên đối với tình trạng mãn dục nam, vô sinh, hiếm muộn thì nên sử dụng liệu trình 3 tháng để thấy hiệu quả rõ rệt.

Men Premium – Gói hiệu quả – 3 hộp 60 viên

Gói Men Premium là gói hiệu quả thích hợp sử dụng cho các đối tượng nam giới gặp các vấn đề về xuất tinh sớm, sinh lý yếu nguyên phát (di truyền, bẩm sinh, không có khả năng kiểm soát) đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhưng không hiệu quả, nam giới đang trong giai đoạn mãn dục nam (từ 40 tuổi trở lên), nam giới vô sinh, hiếm muộn, nam giới đã đi kiểm tra tinh dịch đồ và được chuẩn đoán là tinh trùng yếu, loãng, nam giới không có nhiều ham muốn trong chuyện “yêu”.

oyster plus
Men Premium – Gói hiệu quả – 3 hộp 60 viên

Với liệu trình này, tinh chất hàu Oyster Plus sẽ giúp: Tăng cường sức khỏe, thể trạng sung mãn, ổn định, cải thiện ổn định các chức năng sinh lý, tăng thời gian cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ, kìm hãm quá trình mãn dục nam, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai.

Đây là liệu trình phù hợp nhất cho nam giới, đặc biệt là quý ông trong quá trình mãn dục hoặc vô sinh, hiếm muộn.

Men Share – 6 hộp 60 viên

oyster plus
Men Share – 6 hộp 60 viên

Men Share là chương trình ưu đãi hấp dẫn chia sẻ cùng mua chung để vừa sở hữu phần quà hấp dẫn lại có thể tiết kiệm phí vận chuyển. Bạn có thể mua chung 2 người, mỗi người 2 hộp hoặc mua chung 3 người, mỗi người 2 hộp.

Lưu ý sử dụng Tinh chất hàu Oyster Plus

Để Tinh chất hàu Oyster Plus phát huy tối đa tác dụng bạn nên:

  • Dùng liên tục trong 2 – 3 tháng.
  • Không nên dùng chung với các chất kích thích, đồ có cồn. Đối với các thực phẩm có thành phần làm giảm hiệu quả của sản phẩm như sắt (sắt sẽ cản trở sự hấp thu kẽm) thì nên dùng cách xa nhau.
  • Tăng hấp thụ sản phẩm bằng việc bổ sung thực phẩm giàu vitamin A như cà chua, gấc, cà rốt,..; vitamin B6 như: cá ngừ, thịt gà, hạt hướng dương,…; Vitamin C như: ổi, dâu, cam, chanh,…, Phosphor như: bánh mỳ, gan gà, hạnh nhân, pho mát,…
  • Thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, ngủ sớm, giảm căng thẳng.
  • Thường xuyên phản hồi vấn đề đang gặp phải để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời theo Hotline: 1900 63 36 36

Nguồn: goodhealth.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636