Một số sản phẩm sữa non hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Sữa bò non là sữa được vắt trong vòng 48 giờ sau khi bò mẹ sinh bê con rất giàu protein, đặt biệt chứa hàm lượng kháng thể tự nhiên IgG cao kết hợp với Lactoferrin bổ sung sẽ hổ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cơ thể giúp trẻ luôn khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa non còn được bổ sung thêm hàm lượng DHA cao sẽ hỗ trợ sự phát triển tế bào võng mạc và tế bào não của trẻ.

Kháng thể (Globulin): IgG, IgA, IgM hổ trợ cho hệ miễn dịch của cơ thể. Các kháng thể này có nhiệm vụ phát hiện và cô lập vi khuẩn, virus hay các độc tố đồng thời xúc tác kêu gọi toàn bộ hệ miễn dịch của cơ thể tham gia vao quá trình tấn công vi khuẩn tránh bị lây nhiễm bệnh và hổ trợ cơ thể phục hồi nhanh khi bị lây nhiễm.

Công dụng:  Bổ sung chất dinh dưỡng từ sữa non cho cơ thể, giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ em thiếu sữa mẹ cần sự hỗ trợ đặc biệt cho hệ miễn dịch và sự phát triển của cơ thể, trí não và tế bào võng mạc mắt.
  • Trẻ em bị nhiễm khuẩn hoặc ốm cần sự hổ trợ đặc biệt cho hệ miễn dịch.
  • Người lớn, người già cần tăng cường hệ miễn dịch để cải thiện tình trạng sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai và cho con bú.

Bảo quản: Đậy nắp kín sau khi mở, để nơi thoáng mát khô ráo, không để trong tủ lạnh. Sử dụng trong vòng 01 tháng sau khi mở nắp. Khi pha với thực phẩm khác phải sử dụng ngay hoặc tồn trữ thích hợp

Khuyến cáo: Sữa non không phải  là sản phẩm bổ sung, không thay thế bữa ăn chính và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sữa non Goodhealth 100%

Độ tuổi: Dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Người lớn trong các trường hợp gầy, yếu, suy nhược, cần phục hồi sức khỏe, người bị suy giảm khả năng miễn dịch.
Cách sử dụng: Trẻ em: Dùng 1/2 – 1 thìa, 1-2 lần/ ngày. Có thể pha với 30ml nước ấm (khoảng 40 độ C). Người lớn, phụ nữ có thai, cho con bú: dùng 1 – 2 thìa/ ngày.
Trọng lượng: 100g.
Thành phần: Sữa bò non 100%.
Xuất xứ: New Zealand.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát (dưới 30°C), sau khi mở nắp, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể. Giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Sữa non Goodhealth 9%

Một số sản phẩm sữa non ảnh 5

Độ tuổi: Dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Người lớn trong các trường hợp gầy, yếu, suy nhược, cần phục hồi sức khỏe, người bị suy giảm khả năng miễn dịch.
Cách sử dụng: Trẻ em & người lớn: Dùng 1- 2 thìa/ lần, pha với 30ml nước ấm (khoảng 40 độ C).
Trọng lượng: 350g.
Thành phần: Sữa bò non 9%, sữa tách kem.
Xuất xứ: New Zeland.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát (dưới 30°C), sau khi mở nắp, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Bổ sung kháng thể tự nhiên, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Giúp thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ. Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin, protein, khoáng chất.

Nguồn https://www.phunuvagiadinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *