Nên sử dụng tinh chất hàu 60v hay 30v

Tinh chất hàu 60v hay 30v chỉ khác nhau về số lượng, về giá chứ chất lượng là ngang nhau vậy nên lời khuyên cho bạn cho câu hỏi này là: 

  • Nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm để trải nghiệm sản phẩm thì nên dùng loại 30V 
  • Nhưng nếu bạn đã được khuyên, gợi ý, hoặc đã chứng kiến bạn của bạn sử dụng hiệu quả và muốn sử dụng sản phẩm trong quá trình dài thì nên mua sản phẩm 60V để được ưu tiên về giá. 

Có nhiều người nói vui là hàu biển được coi là một ” vị thuốc hạnh phúc ”  bởi những điều mà hàu biển mang lại cho sức khỏe nam giới. 

  • Vợ chồng muốn hạnh phúc hơn phải có sự hòa hợp về tâm sinh lý 
  • Con cái chính là sự kết nối giữa bố mẹ 
  • Bạn tình sẽ cảm giác hạnh phúc hơn nếu đối phương bình ổn về sinh lý. 

Những điều nói trên sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus sẽ là sản phẩm hỗ trợ để đạt được mong muốn đó, bởi những công dụng mà Oyster – hàu biển mang đến cho sức khỏe sinh sản nam giới. 

– Tinh chất hàu Oyster plus tăng cường sinh lực và sức khỏe sinh lý nam giới. 

– Giảm biểu hiện rối loạn cương dương.

– Cải thiện chât lượng tinh binh, tăng số lượng tinh trùng Y tăng khả năng sinh con trai. 

– Ngăn ngừa hiện tượng mãn dục sớm ở nam giới

– Kích thích sản xuất nội tiết tố Testosterone. 

Nhiều câu hỏi đặt ra cho sản phẩm này ví dụ như: Oyster Plus có phải là sản phẩm kích thích tạm thời ? Có nên uống tinh chất hàu không ?  Nguồn gốc và xuất xứ thế nào ? 

Chúng tôi sẽ trả lời bạn những câu hỏi trên. 

Oyster Plus có phải là sản phẩm kích thích tạm thời ?

Sản phẩm tinh chất hàu oyster plus không phải là thuốc kích thích hay sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý tạm thời. Đây là 1 sản phẩm – thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý từ bên trong bằng nguồn nguyên liệu hàu tự nhiên. 

Trong thành phần của tinh chất hàu Oyster hoàn toàn không chứa chất kích thích nên bạn hãy yên tâm sử dụng. Tuy nhiên vì nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên nếu chỉ uống 1 vài lần chúng ta sẽ không thể có những hiệu quả như mong đợi. 

Hãy duy trì uống sản phẩm Oyster Plus mỗi ngày từ 1 đến 2 viên theo liệu trình từ 2 đến 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất và lâu dài. 

Có nên uống tinh chất hàu không ?

Tinh chất hàu Oyster Plus đã được kiểm chứng qua nhiều ý kiến tốt về sản phẩm. Sản phẩm hỗ trợ bổ xung tinh lực nam giới, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe sinh sản. 

Hơn thế nữa sản phẩm cũng được nhà sản xuất với quy trình nuôi hàu và đánh bắt rất nghiêm ngặt để cho ra các sản phẩm hàu chất lượng. Vậy trả lời cho câu hỏi có nên uống tinh chất hàu hay không? Câu trả lời của chúng tôi là có. 

Uống tinh chất hàu thay cho thực phẩm chức năng bổ sung, tăng cường sức khỏe hằng ngày là một điều tốt. 

Ngày nay dưới sự tác động của môi trường, khói bụi và thuốc lá thì việc nam giới bị ảnh hưởng chức năng sinh lý, có những biểu hiện như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng tình dục là việc thường xuyên diễn ra. 

Vậy các đấng mày râu hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Nguồn gốc và xuất xứ thế nào ?

Sản phẩm tinh chất hàu thì có nhiều sản phẩm nhưng ở bài viết này chúng tôi đang giới thiệu với bạn sản phẩm tinh chất hàu biển Oyster Plus. Vậy nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm thế nào ? 

– Hãng sản xuất: Healthsk 

– Xuất xứ: Úc

– Quy cách sản phẩm: hộp 60 viên  hoặc 30 viên. 

Nếu bạn bị yếu sinh lý hay gặp vấn đề về sinh lý nam giới thì giải pháp đầu tiên chính là sử dụng những sản phẩm liên quan đến hàu biển – hàu biển tăng cường sinh lực nam giới – bạn có thể ăn hàu biển hoặc uống tùy theo lựa chọn. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm thử sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus hãy thử nghiệm hộp 30v trước để cảm nhận. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn