Nguồn gốc sản xuất sữa non Goodhealth New Zeland

Sữa non GoodHealth New Zealand có nguồn gốc sản xuất tại New Zealand – quốc gia được đánh giá có chất lượng sữa hàng đầu thế giới với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Vậy điều gì khiến sữa non có nguồn gốc từ New Zealand lại trở nên đặc biệt như thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Thứ nhất, về nguồn nguyên liệu sản xuất sữa non Goodhealth

New Zealand luôn được biết đến là xứ sở của những đàn bò sữa, là quốc gia có ngành công nghiệp chế biến sữa phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt sữa non New Zealand luôn được công nhận là có chất lượng cực kỳ tốt.

sữa non
New Zealand – thiên đường sinh thái của bò sữa

Với 15% diện tích là các đồng cỏ tự nhiên cùng thời tiết khí hậu ôn đới vùng biển, New Zealand có môi trường hoàn toàn thích hợp với việc chăn nuôi bò sữa. Thêm vào đó, ở New Zealand, Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp đã đưa ra các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt để quản lý ngành chế biến sữa.

Theo đó, sữa chỉ được thu thập từ những con bò khỏe mạnh, được chăn thả trên đồng cỏ tự nhiên, không phân bón, không thuốc trừ sâu, không thức ăn công nghiệp, không hormone tăng trưởng, không biến đổi gen, không thuốc kháng sinh.

New Zealand có lợi thế lớn trong việc sản xuất sữa non vì bò sữa thường sinh sản từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm, cùng thời tiết khí hậu thuận lợi sữa non sẽ được thu thập với khối lượng lớn mà không cần làm lạnh và rã đông.

Ở một số quốc gia, sữa non sẽ được thu thập và giữ đông lạnh một thời gian dài cho đến khi đủ lượng sữa non cần thiết để chế biến. Kỹ thuật giữ đông lạnh nhanh và rã đông nhanh trước khi chế biến có thể sẽ làm hỏng các phân tử protein và có thể làm ảnh hưởng đến hoạt tính của các kháng thể, các yếu tố tăng trưởng và các dưỡng chất khác có trong sữa non.

Điều này hoàn toàn không xảy ra ở New Zealand bởi sữa non sau khi được thu thập sẽ được tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72oC trong vòng 15 giây theo yêu cầu cao nhất của Tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp tiệt trùng nhanh sẽ giúp giữ lại các dưỡng chất quý giá có trong sữa non.

sữa non
Sữa non Goodhealth cung cấp nhiều kháng thể tự nhiên cho bé

Thứ hai, về thương hiệu nhà máy sản xuất sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth được sản xuất bởi Công ty Goodhelth New Zealand. Trải qua gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, GoodHealth New Zealand đã phát triển trên 350 loại sản phẩm hỗ trợ tăng cường miễn dịch tự nhiên và cải thiện sức khỏe cơ thể. Đến nay, sản phẩm của Goodhealth đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường trên thế giới như Úc, Indonesia, Nam Phi, Hồng Kong, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Bà Heather Riddell – Đại sứ New Zealand tại Việt Nam cho biết:

Tại New Zealand, Good Health là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu, luôn lấy yếu tố an toàn, chất lượng sản phẩm là phương châm phát triển của doanh nghiệp. Good Health New Zealand cũng phải đảm bảo tất cả các chế độ kiểm tra mức an toàn, thực phẩm sạch rất khắt khe tại New Zealand”.

Nhà máy của GoodHealth được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) và được kiểm tra hàng năm bởi Medsafe. Sữa non Goodhealth được kiểm tra bắt đầu từ nguyên liệu thô, tiếp tục theo dõi kiểm tra trong quá trình sản xuất và tất cả các thành phẩm phải vượt qua các điều kiện kiểm tra chất lượng cuối cùng.

Điều này đảm bảo cho khách hàng luôn có được sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất dưới điều kiện chất lượng nghiêm ngặt, thời hạn sử dụng và các thành phần phải được ghi rõ trên nhãn.

Tại nhà máy của GoodHealth, đội ngũ cán bộ là những chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm luôn nghiên cứu để đưa ra các công thức mang lại hiệu quả tối ưu và có tính chất đổi mới bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học quốc tế hiện đại để đưa ra các công thức riêng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

sữa non
Kiểm nghiệm chất lượng trong quá trình sản xuất tinh sữa non Goodhealth

Thứ ba, về công nghệ chế biến sữa non Goodhealth

Sữa non GoodHealth được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, những nhà khoa học giàu kinh nghiệm đã tạo ra một quy trình đặc biệt với sự chỉn chu ở mọi khâu sản xuất, giúp bảo toàn mọi dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên.

Tại các trang trại bò sữa luôn có sự quản lý nghiêm ngặt về môi trường, không khí và không gian sống…đặc biệt bò sữa được các chuyên gia chăm sóc đặc biệt mỗi ngày, tạo cho chúng điều kiện sống tốt nhất để tạo ra những dòng sữa giàu dinh dưỡng nhất.

Sữa tươi sau khi được vắt từ bò mẹ sẽ được bảo quản ở 0 độ C sau đó được tiệt trùng ở nhiệt độ 72 độ C trong 15 giây và được vận chuyển đến nhà máy trong nhiệt độ 4 độ C. Các chuyên gia sẽ kiểm định chất lượng sữa tươi thu được và đưa vào chế biến.

Với công nghệ chế biến tiên tiến cùng quy trình nghiêm ngặt sữa non GoodHealth đã được chứng nhận không có bất kỳ một chất cấm nào, không có chất gây nguy hại cho cơ thể, mầm bệnh hay nguồn gây bệnh.

Nhờ sự kiểm soát 100% quy trình như vậy, chúng tôi có thể nắm vững được hành trình của từng sản phẩm từ trang trại đến tay người sử dụng.

Xem thêm:

Những lý do gì khiến các mẹ tin dùng sữa non Goodhealth New Zealand

New Zealand thiên đường sinh thái của bò sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Game bài đổi thưởng
Link with us
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn