Nguyên liệu tự nhiên trong sản xuất sản phẩm của Goodhealth

Goodhealth New Zealand là công ty đi đầu trong việc sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên thuần khiết đưa vào sản xuất để tạo nên những sản phẩm bảo vệ sức khỏe gắn liền với phát triển bền vững. Mỗi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng chính là những nét tinh túy được chắt lọc từ hệ sinh thái nguyên sinh của quốc gia này.

Hệ sinh thái nguyên vẹn duy nhất trên hành tinh

Sẽ không có gì bất ngờ khi gọi New Zealand là thiên đường sinh thái còn nguyên vẹn duy nhất trên hành tinh này bởi sự hài hòa giữa yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. New Zealand nằm ở phía nam bán cầu có diện tích 268,838 km vuông với hơn 4,6 triệu dân. Cùng với khí hậu thiên nhiên hải dương ôn hòa, New Zealand hiện đang duy trì và phát triển được một hệ sinh thái đa dạng, thúc đẩy sự mở rộng của nền nông nghiệp thuần khiết.

Những cánh đồng cỏ nguyên sinh tại New Zealand
Những cánh đồng nguyên sinh mát

New Zealand là một quốc gia có diện tích rộng lớn nhưng có tới 15% là những cánh đồng cỏ tự nhiên – môi trường lý tưởng cho những chú bò, chú cừu được chăn thả. Hiện nay, tại quốc gia này có tới 7 triệu con bò sữa và hơn 20 triệu con cừu được chăn thả với nguyên tắc không kháng sinh, không hoocmon tăng trưởng, không chuồng trại, không thức ăn công nghiệp. Chính điều này đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao như sữa non, nhau thai cừu, nhung hươu…

Tài nguyên hải dương phong phú

Vùng biển nguyên sơ, trong lành
Vùng biển nguyên sơ, trong lành

New Zealand có đường bờ biển dài hơn 15 nghìn km với vùng đặc quyền kinh tế biển lớn nhất thế giới (gấp 15 lần diện tích đất liền) nên sở hữu một nguồn tài nguyên hải dương phong phú, đa dạng và vẫn giữ được nét nguyên sơ của vùng biển cả. Sở dĩ có điều này vì vùng biển của New Zealand ít phải chịu tác động của con người. Mỗi hoạt động đánh bắt tại quốc gia này đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về khu vực, độ sâu, giới hạn loài,… Nhờ vậy, các giống hàu, cá hồi, sò biển,… tại New Zealand được đánh giá là những loại hải sản ngon và đảm bảo chất lượng nhất trên thế giới.

Đa dạng sinh học

Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho đa dạng sinh học
Điều kiện tự nhiên thuận lợi cho đa dạng sinh học

Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thiên nhiên và khí hậu đã tạo nên một hệ sinh thái đa dạng tại New Zealand, từ những thảm thực vật nguyên sinh đến hệ động vật phong phú. Chính điều đó đã giúp cho ngành nông nghiệp của quốc gia này được tăng trưởng nhanh chóng dựa trên sự phát triển bền vững.

Goodhealth New Zealand mang thiên nhiên thuần khiết trong từng sản phẩm

Bạn có thể tin vào chất lượng sản phẩm của Goodhealth trước hết đó là khâu nguyên liệu. Từ những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được lấy từ những trang trại và người trồng tại New Zealand, sau đó tối ưu hóa các đặc tính tự nhiên tuyệt vời thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kiểm soát của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm của Goodhealth mang tới thông điệp “Thấu hiểu thiên nhiên – Trân quý sức khỏe”, kết hợp hài hòa giữa thúc đẩy tăng trưởng giá trị của doanh nghiệp và phát triển bền vững.

– Nguồn: https://goodhealth.com.vn  –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn