Goodhealth Việt Nam Sự Tinh Túy Của Thiên Nhiên

Những ngộ nhận sai lầm về rối loạn cương dương

Tỷ lệ nam giới mắc rối loạn cương dương ngày càng nhiều và nhận được sự quan tâm lớn. Nhưng đi kèm với đó không ít ngộ nhận sai lầm của các quý ông về tình trạng này.

Lớn tuổi mới mắc rối loạn cương dương

rối loạn cương dương
Không phải chỉ có quý ông lớn tuổi mới mắc rối loạn cương dương

Không phải cứ già là không cương được đâu nhé! Nhiều người 70, 80 tuổi vẫn có thể có đời sống tình dục bình thường. Tuy nhiên, khi lớn tuổi, cơ thể lão hóa nhanh, nồng độ testosterone suy giảm làm tỷ lệ mắc rối loạn cương dương cao hơn. Và thực tế hiện nay, người trẻ cũng mắc rối loạn cương dương rất nhiều.

Thuốc kích dục chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Có nhiều nam giới mắc rối loạn cương dương tìm đến với các sản phẩm thuốc kích dục với mong muốn hiệu quả nhanh. Nhưng các anh không biết rằng đằng sau đó sẽ gây nhưng hậu quả khôn lường đối với sức khỏe lâu dài, thậm chí gây liệt dương.

Rối loạn cương dương gây vô sinh

Rối loạn cương dương và vô sinh là 2 vấn đề khác nhau. Trong khi rối loạn cương dương ảnh hưởng đến khả năng cương cứng thì vô sinh lại liên quan đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Chỉ cần chất lượng tinh trùng tốt, đúng thời điểm thì người đàn ông bị rối loạn cương dương vẫn có con bình thường.

Rối loạn cương dương làm giảm ham muốn tình dục

Thực tế cho thấy, rối loạn cương dương chỉ ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Và việc suy giảm ham muốn bị ảnh hưởng bởi nồng độ testosterone trong máu. Người đàn ông bị rối loạn cương dương vẫn có những ham muốn tình dục.

Cậu nhỏ thức dậy nhiều là rất “khỏe”

rối loạn cương dương
“Cậu nhỏ” thức dậy liên tục, không kiểm soát là biểu hiện của rối loạn cương dương

Đây có vẻ là vấn đề mà rất nhiều nam giới ngộ nhận và tự hào. Tuy nhiên nhiều trường hợp cậu nhỏ thức dậy liên tục, cương không đúng lúc, “lên” mãi không “xuống” được thì lại là một trong những biểu hiện của rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương do thủ dâm nhiều 

Lạm dụng thủ dâm sẽ làm cho cơ thể tiêu tốn nhiều năng lượng để tạo tinh dịch, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. Điều này sẽ làm cho số lượng tinh trùng giảm, tinh dịch bị loãng làm giảm khả năng thụ thai chứ không phải nguyên nhân gây rối loạn cương dương.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sinh lý nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 1900 63 36 36.

-Nguồn: goodhealth.com.vn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *