GOODHEALTH OYSTER PLUS

Goodhealth Oyster Plus với Kẽm, các loại Vitamin và khoáng chất từ Hàu của đại dương New Zealand trong lành, cung cấp nguồn dưỡng chất thiên nhiên thiết yếu cho sức khỏe và sinh lực Nam giới, giúp tự tin khẳng định phẩm chất đàn ông.

Xem Thêm

AI NÊN SỬ DỤNG GOODHEALTH OYSTER PLUS?

Goodhealth Oyster Plus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp tăng cường sinh lực và cải thiện hệ miễn dịch cho nam giới. Sản phẩm phù hợp với đàn ông trưởng thành ở mọi lứa tuổi, đặc biệt gặp các vấn đề:

Sinh lý yếu

Phái Mạnh gặp rắc rối về chức năng sinh lý và sinh hoạt vợ chồng

Rối loạn cương dương

Đàn ông gặp tình trạng rối loạn cương dương, “trên bảo dưới không nghe”

Giảm ham muốn

Không còn cảm xúc trong chuyện “chăn gối” với bạn đời

Mãn dục nam

Nam giới đang có những biểu hiện của thời kỳ mãn dục nam, lão hóa

VÌ SAO NÊN CHỌN TINH HÀU OYSTER PLUS?

Tinh chất hàu Oyster Plus được phân phối rộng khắp toàn quốc

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

“Tôi đã dùng tinh hàu Oyster Plus đến hộp thứ 2 và thấy tình trạng xuất tinh sớm của mình được cải thiện rõ rệt. Nhờ vậy mà tôi cũng thấy tự tin hơn khi quan hệ vợ chồng”

Anh Trịnh Ngọc Thanh (35 tuổi- HN )

“Sau liệu trình sử dụng 3 tháng thì những căng thẳng, mệt mỏi của thời kỳ mãn dục nam đã giảm hẳn. Sau khi “yêu” tôi cũng không còn phải nằm bẹp một chỗ như thời gian trước đây nữa”

Anh Trịnh Văn Thành (37 tuổi – HN)

“Sản phẩm Tinh hàu biển Oyster plus của Công ty Goodhealth đã được chúng tôi phân phối hơn 10 năm qua, đã được rất nhiều khách hàng mua và tin dùng sử dụng”

Nhà Thuốc Việt Hằng – Thị trấn Phúc Thọ – Hà Nội

Đăng ký tư vấn

câu hỏi thường gặp

GIÁ GOODHEALTH OYSTER PLUS LÀ BAO NHIÊU?
  • Oyster Plus (hộp 60 viên) giá 499 nghìn
  • Oyster Plus (hộp 30 viên) giá 299 nghìn
THÀNH PHẦN CỦA GOODHEALTH OYSTER PLUS LÀ GÌ?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Goodhealth Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu biển New Zealand, được tách bỏ kim loại nặng gây hại cho cơ thể và giữ lại nguyên vẹn lượng kẽm và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể nam giới. 

NÊN DÙNG GOODHEALTH OYSTER PLUS NHƯ NÀO CHO HIỆU QUẢ?

Goodhealth Oyster Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới giúp cải thiện chức năng sinh lý và tăng cường hệ miễn dịch. Tùy trình trạng gặp phải, nam giới nên sử dụng 1 - 2 viên/ngày, theo liệu trình 2 - 3 tháng để có được hiệu quả ổn định lâu dài. 

LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG CHÍNH HÃNG?

Oyster Plus được công ty Goodhealth Việt Nam nhập khẩu chính hãng nguyên hộp với các dấu hiệu nhận biết như team chống hàng giả, tem nhãn phụ trên vỏ hộp, mã barcode, tem QR, giá niêm yết. Khách hàng có thể check nguồn gốc sản phẩm thông qua tem QR trên icheck. 

TÔI CÓ THỂ MUA OYSTER PLUS Ở ĐÂU?

Đối với sản phẩm Goodhealth Oyster Plus chính hãng do công ty Goodhealth Việt Nam nhập khẩu nguyên hộp, khách hàng có thể mua tại hệ thống phân phối trên toàn quốc, mua hàng online tại trang Web hoặc đặt qua hotline 1900633636.

OYSTER PLUS CÓ PHẢI LÀ SẢN PHẨM KÍCH THÍCH TẠM THỜI?

Goodhealth Oyster Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới, không phải là thuốc kích thích hay sản phẩm hỗ trợ tạm thời nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

SẢN PHẨM CÓ HỖ TRỢ TÌNH TRẠNG VÔ SINH HIẾM MUỘN KHÔNG?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oyster Plus có thể sử dụng cho đối tượng là nam giới vô sinh hiếm muộn. Hàm lượng kẽm dồi dào sẽ tác động đến testosteron và tuyến tiền liệt, giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh binh, tăng khả năng xâm nhập trong cơ thể "nàng".