Bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả?

Tôi muốn bổ sung kẽm để cải thiện chức năng sinh lý của mình vì đã ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên tôi không biết cần bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả? Mong chuyên viên tư vấn cho tôi vấn đề này!

(Ánh Nhật, Thanh Hóa)

Bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả?
Bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả?

TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình để cho chuyên mục. Với câu hỏi “bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả?” của bạn chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Không nên sử dụng thuốc bổ sung kẽm tổng hợp mà tốt nhất nên bổ sung kẽm thông qua việc cân bằng chế độ ăn uống. Kẽm có nhiều trong hải sản đặc biệt là con hàu. Bên cạnh đó kẽm còn có nhiều trong các loại rau xanh và ngũ cốc như: đậu xanh, đậu, quả hạch, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, hạt vừng, …kẽm ở thực vật thường khó hấp thụ hơn động vật.

Con hàu đựơc đàn ông Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ, Úc, Pháp… ưa chuộng vì nó không những có hàm lượng kẽm cao mà kẽm ở con hàu được hấp thu tốt nhất do thịt của nó có protein đã chuyến hóa kẽm. Đồng thời trong hàu còn có nhiều khoáng chất khác như Magiê có lợi với người bị huyết áp cao. Vì vậy hàu được khai thác để tiện cho sử dụng hơn.

Bên cạnh việc bổ sung kẽm tự nhiên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thịt hàu tươi, đã loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng gây hại cho cơ thể. Các sản phẩm loại này dễ dàng hấp thụ, cải thiện tình hình sức khỏe cũng như cải thiện khả năng tình dục, đặc biệt phù hợp với chức năng sinh lý của thời kỳ mãn dục nam.

Mong rằng lời giải đáp trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho câu hỏi “Bổ sung kẽm như thế nào hiệu quả?” của bạn. Nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới hotline 1900633636 để được tư vấn miễn phí.

– Chuyên viên tư vấn –