Chồng xuất tinh sớm khi quan hệ – Phải làm sao?

Em và chồng quen nhau khoảng 2 năm thì cưới. Một năm đầu khi yêu chúng em không quan hệ tình dục. Sau khi có kế hoạch đám cưới chúng em mới làm chuyện ấy. Khi quan hệ lần đầu tiên, anh vẫn chưa vào trong thì đã xuất tinh. Vì em với anh ở xa nhau nên có khi nửa tháng, 1 tháng, lâu nhất là 3 tháng chúng em mới quan hệ. Có lúc, em và anh ngồi gần nhau, chạm nhẹ vào anh, anh cũng xuất tinh mặc dù qua hàng tá lớp vải. Sau này khi cưới nhau rồi, thì dần dần khá hơn, anh không dễ xuất khi đụng chạm vào em, nhưng mỗi lần “yêu” anh ra rất sớm, chỉ vào trong 10s là anh đã ra rồi. Chúng em có sử dụng BCS kéo dài thời gian quan hệ nhưng cũng chỉ được 2-3 phút. Anh cũng biết điều đó, rất mệt nhưng anh nghĩ không làm em thỏa mãn nên anh cố gắng vuốt ve và làm bằng tay. Em thực sự rất lo, liệu chồng em bị bệnh xuất tinh sớm không ạ? Giờ em nên làm gì ? Xin cho em lời khuyên, Em cám ơn!

(P.A – Lạng Sơn)

xuất tinh sớm
Làm làm sao khi chồng xuất tinh sớm khi quan hệ

Trả lời:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục của Goodhealth.com.vn. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua chia sẻ thì bạn rất có thể chồng bạn bị xuất tinh sớm. Để chắc chắn hơn về điều này, chồng bạn nên sớm đến các cơ sở nam khoa để xác định chính xác vấn đề mà chồng bạn gặp phải để có phương pháp can thiệp kịp thời.

Thông  thường, nếu người đàn ông lâu không quan hệ thì dễ bị xuất tinh sớm do kích thích nhưng sau khi quan hệ đều đặn thì hiện tượng xuất tinh sớm sẽ dần được cải thiện. Vì thế, 2 bạn nửa tháng, 1 tháng hay 3 tháng mới phát sinh quan hệ thì việc xuất tinh sớm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên sau mỗi lần gặp nhau đó, các bạn quan hệ bao nhiêu lần, và các lần này chồng bạn vẫn tiếp tục xuất tinh sớm thì đó là vấn đề cần xem xét. Khi 2 bạn quan hệ đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hoặc thường xuyên quan hệ mà anh ấy vẫn có biểu hiện đó thì mới đúng là chồng bạn đã bị xuất tinh sớm.

Có 1 lưu ý là xuất tinh sớm không phải là bệnh và hoàn toàn có thể cải thiện được. Trước tiên hai bạn nên thay đổi tư thế, cách quan hệ và tập kiểm soát nhịp độ. Bạn nên là người chủ động để chồng bạn dễ dàng kìm chế. Đặc biệt thời gian quan hệ không hẳn quan trọng mà điều cần quan tâm là bạn có đạt được cực khoái khi quan hệ hay không. Nếu bạn vẫn “lên đỉnh” trong lúc quan hệ với chồng thì việc quan hệ nhanh hay chậm cũng không ảnh hưởng. Nếu như bạn không đạt được, hãy cũng chồng thay đổi không gian, cách quan hệ: kéo dài khúc dạo đầu, chồng bạn có thể kích thích bạn bằng các phương pháp khác trước khi bước vào việc “yêu” thực sự. Ngoài ra, chồng bạn cũng nên thực hiện lối sống khoa học, tránh căng thẳng, luyện tập thể thao thường xuyên, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng là điều cần thiết để có một đời sống tình dục viên mãn.

Mong rằng lời giải đáp trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho câu hỏi của bạn. Chúc vợ chồng bạn khỏe mạnh và hạnh phúc. Nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới hotline 1900633636 để được tư vấn miễn phí.

-Chuyên viên tư vấn-