Đàn ông sinh lý cao phải làm sao?

Không chỉ những nam giới bị yếu sinh lý mà ngay cả những người có nhu cầu sinh lý quá cao cũng gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục vợ chồng.

Biểu hiện nhu cầu sinh lý cao

sinh lý cao
Nhu cầu sinh lý cao cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống

Nam giới có nhu cầu sinh lý cao thường có biểu hiện trái ngược với những người bị yếu sinh lý, cụ thể như sau:

  • Có ham muốn tình dục mãnh liệt: luôn đòi hỏi “chuyện ấy” với tần suất lớn, bất cứ khi nào được kích thích thì họ đều trỗi dậy ham muốn, ngay cả khi không được kích thích thì nhu cầu tình dục vẫn luôn cao.
  • Số lần quan hệ nhiều, tần suất quan hệ lớn: Trái ngược với người yếu sinh lý: số lần quan hệ ít, mất ham muốn thì với người sinh lý mạnh thì bất cứ thời điểm nào họ cũng có ham muốn, số lần quan hệ tăng cao gấp nhiều lần so với bình thường. Thậm chí một đêm có thể tiến hành nhiều lần liên tiếp.
  • Thời gian quan hệ lâu: với người bình thường, thời gian giao hợp trung bình khoảng 10 đến 20 phút, nhưng với đàn ông sinh lý cao thì thời gian giao hợp kéo dài, thậm chí là trên 30 phút.

Ảnh hưởng của nhu cầu sinh lý cao

Nam giới có nhu cầu sinh lý quá cao sẽ rất nguy hại không kém gì so với người bị yếu sinh lý. Họ bị mất tập trung làm việc do suốt ngày nghĩ đến “chuyện ấy”. Số lần quan hệ nhiều với thời gian lâu dễ khiến họ bị suy giảm thể lực, sức khỏe bị suy kiệt, dễ bị bệnh thận, thận suy, thận yếu… Đặc biệt chính vì nhu cầu sinh lý quá cao sẽ ảnh hưởng tới đối tác của họ, khiến đối tác mệt mỏi, sợ hãi khi nghĩ đến chuyện ấy.

Đàn ông sinh lý mạnh phải làm sao?

Người sinh lý cao tiềm ẩn nguy cơ bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục do quan hệ với tần suất cao. Do vậy cách khắc phục tốt nhất là người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

sinh lý cao
Nam giới có nhu cầu sinh lý quá cao cần được thăm khám sớm để có những biện pháp điều trì kịp thời

Đồng thời người có nhu cầu sinh lý cao cần thực hiện các biện pháp điều trị tâm lý, tránh xem phim, ảnh, tài liệu, thông tin liên quan tới chuyện yêu để tránh bị kích thích.

Dành nhiều thời gian tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, giữ cho tinh thần luôn thoải mái. Hãy dành sự chú ý vào một vấn đề nào đó giúp bạn quên đi ”chuyện ấy”

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về sinh lý nam giới, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 1900 63 36 36.

-Nguồn: Goodhealth.com.vn–