Điểm bán tinh chất hàu Oyster Plus tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi tìm hiểu thông tin tinh chất hàu Oyster Plus trên Website, tôi cũng có dự định sẽ mua sản phẩm này để sử dụng. Tuy nhiên tôi không biết tại thành phố Hồ Chí Minh có điểm bán nào hay không? Mong nhận được sự tư vấn của phía công ty? 

(Minh Quân, TPHCM)

tinh chất hàu
Điểm bán tinh chất hàu Oyster Plus tại thành phố Hồ Chí Minh

TRẢ LỜI:

Điểm bán tinh chất hàu Oyster Plus tại thành phố Hồ Chí Minh

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của tinhchathau.com.vn. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được phép giải đáp như sau:

Sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus được nhập khẩu chính hãng từ New Zealand và phân phối độc quyền bởi công ty Goodhealth Việt Nam. Sau khi nhận được xác nhận công bố sản phẩm của Cục Vệ sinh ATTP (do Bộ Y Tế cấp phép), tinh chất hàu Oyster Plus đã được phân phối đến gần 1000 nhà thuốc trên toàn quốc. Bởi vậy sẽ không khó khi khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể tìm mua được sản phẩm này.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, sản phẩm Oyster Plus được phân phối rộng khắp các quận, huyện. Khách hàng có thể tra cứu điểm bán cụ thể gần mình nhất ngay tại Website theo hướng dẫn cụ thể như sau:

  1. Truy cập vào Website http://tinhchathau.com.vn
tinh chất hàu
Truy cập Website, tìm điểm bán tinh chất hàu trên thanh Menu
  1. Trên thanh menu, khách hàng lựa chọn danh mục “Điểm bán
  2. Tìm kiếm khu vực điểm bán Miền Nam và chọn “Hồ Chí Minh
tinh chất hàu
Lựa chọn điểm bán Hồ Chí Minh tại khu vực Miền Nam
  1. Danh sách các Quận, huyện có điểm bán tinh chất hàu Oyster Plus tại TP.HCM hiển thị và bạn chọn khu vực gần mình nhất
tinh chất hàu
Danh sách các điểm bán theo Quận, huyện tại TP.HCM

Tại mỗi danh sách điểm bán theo quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh đều có số điện thoại, khách hàng có thể gọi liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hệ thống điểm bán tinh chất hàu Oyster Plus tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung sẽ được Goodhealth Việt Nam cập nhật thường xuyên để tạo sự thuận tiện cho khách hàng tra cứu.

tinh chất hàu
Danh sách cụ thể các điểm bán tinh chất hàu tại một quận cụ thể

Bên cạnh việc mua hàng tại điểm bán, khách hàng có thể sử dụng hình thức đặt hàng trực tuyến để tối ưu về thời gian mua sắm. Cách đơn giản nhất là nhấc máy và gọi tới hotline 1900 63 36 36. Với cách thức mua hàng này, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn miến phí về thông tin sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus cũng như những vấn đề sinh lý mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại mục sản phẩm của Website, sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chuyên viên chăm sóc khách hàng của Goodhealth Việt Nam sẽ gọi điện lại để tư vấn và xác nhận trước khi giao theo địa chỉ đăng ký. So với mua hàng tại hệ thống điểm bán, đặt hàng online sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như được tư vấn miễn phí, đảm bảo hàng chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà phân phối.

Khi mua tinh chất hàu Oyster Plus, khách hàng cũng cần lưu ý kiểm tra xem đó có phải là sản phẩm được phân phối chính hãng của công ty Goodhealth Việt Nam hay không, để tránh mua nhầm hàng xách tay, hàng trôi nổi trên thị trường. Các dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng, bạn có thể kiểm tra như:

 1. Tem chống hàng giả
 2. Tem nhãn phụ tiếng Việt
 3. Mã Barcode
 4. Giá niêm yết trên sản phẩm
 5. Sử dụng phần mềm icheck kiểm tra nguồn gốc sản phẩm

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn phân biệt hàng chính hãng và hàng trôi nổi

Hi vọng lời giải đáp trên của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm được điểm bản tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì chưa rõ về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 1900 63 36 36.

– Chuyên viên tư vấn –