Goodhealth Oyster Plus chính hãng giúp nam giới mạnh từ bên trong

Tăng cường sinh lực từ bên trong chính là cách giúp Phái Mạnh duy trì bản lĩnh “đường dài” an toàn, hiệu quả. Chăm sóc cơ thể và nâng cao sức khỏe sẽ giúp quý ông có cuộc sống viên mãn.

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ hàu biển New Zealand trong lành, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, nâng cao sức khỏe và cải thiện sinh lực cho nam giới từ bên trong.

Tăng cường miễn dịch

Kẽm là thành phần chính trong mỗi viên tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus. Sử dụng 2 viên Oyster Plus mỗi ngày sẽ cung cấp đủ 14mg Kẽm cho cơ thể nam giới (Nhu cầu Kẽm của nam giới Việt Nam là 14mg/ngày).

Oyster Plus bổ sung kẽm, tăng cường miễn dịch
Oyster Plus bổ sung kẽm, tăng cường miễn dịch

Kẽm là thành phần thiết yếu của protein nên bổ sung Kẽm hàng ngày với Goodhealth Oyster Plus sẽ giúp các tế bào miễn dịch tăng trưởng và phát triển nhanh hơn, tạo hàng rào kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng.

Nâng cao sức khỏe nền tảng

Các dưỡng chất trong thịt hàu biển New Zealand rất đa dạng, bao gồm 18 loại acid amin và 19 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Các vitamin chiếm tỷ lệ cao trong tinh chất hàu như vitamin A, B1, B2, B3, C, D… có vai trò tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể chống lại mệt mỏi. Trong khi đó các khoáng chất như Kẽm, sắt, magie, canxi, photpho… có tác dụng hỗ trợ cơ thể chuyển hóa các chất tốt hơn, hấp thu dinh dưỡng nhanh và hiệu quả hơn.

Với Goodhealth Oyster Plus, nam giới sẽ luôn tràn trề năng lượng, có nền tảng sức khỏe tốt, hỗ trợ cho các hoạt động thường ngày diễn ra trơn tru.

Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần nam giới
Nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần nam giới

Duy trì sinh lực bền bỉ, dẻo dai

Hàm lượng kẽm dồi dào trong tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus giúp kích thích cơ thể tự sản sinh testosterone tự nhiên. Khi đó, nội tiết tố nam được duy trì ở mức ổn định, bền vững giúp sức khỏe được nâng cao, sinh lực dẻo dai.

Tăng cường testosterone nội sinh nhờ kẽm còn giúp Phái Mạnh tăng ham muốn, làm chậm quá trình mãn dục, bảo vệ bản lĩnh và khí chất đàn ông. Hỗ trợ cải thiện các tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… Đồng thời, nâng cao số lượng và chất lượng tinh binh, gia tăng tỷ lệ thụ thai. Hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh lý nam giới như ung thư tuyến tiền liệt, bảo vệ tuyến giáp.

Duy trì thể lực dẻo dai, trí lực sung mãn
Duy trì thể lực dẻo dai, trí lực sung mãn

An toàn, hiệu quả, ổn định lâu dài

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus với nguồn nguyên liệu chính từ hàu biển New Zealand trong lành, nguyên sơ không bị nhiễm kim loại nặng và hóa chất gây hại nên rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm tác động đến nội sinh cơ thể nam giới, tạo sức khỏe nền tảng, cải thiện sinh lực từ bên trong nên mang lại hiệu quả lâu dài ngay cả sau một khoảng thời gian dài không sử dụng.

Sản phẩm có thành phần tự nhiên, không chứa các chất phụ gia hay các chất kích thích mang tính kích dục nên có thể sử dụng lâu dài mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Goodhealth Oyster Plus giúp nam giới mạnh từ bên trong
Goodhealth Oyster Plus giúp nam giới mạnh từ bên trong

Nâng cao bản lĩnh đàn ông từ bên trong chính là giải pháp giúp Phái Mạnh giữ vững sinh lực lâu dài, cho đời sống “chăn gối” viên mãn.

Nguồn: https://goodhealth.com.vn/