Goodhealth Oyster Plus chính hãng phải có đầy đủ những tem nhãn nào?

Tình trạng tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi được bán rộng rãi trên thị trường khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Tem nhãn chính là dấu hiệu quan trọng giúp nhận diện Goodhealth Oyster Plus chính hãng.

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng nhập khẩu từ New Zealand bắt buộc phải có 3 loại tem nhãn bao gồm: tem nhãn phụ bằng Tiếng Việt, tem chống hàng giả và tem QR Code.

Tem nhãn phụ bằng tiếng Việt

Tem nhãn phụ là loại tem được các đơn vị nhập khẩu sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng. Tem nhãn phụ còn có chức năng giúp các cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát, phân biệt với hàng hóa trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tem nhãn phụ chính hãng của Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus
Tem nhãn phụ chính hãng của Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus

Tem nhãn phụ của sản phẩm Goodhealth Oyster Plus chính hãng có hình chữ nhật, vát 4 góc xung quanh, có in đầy đủ các thông tin về sản phẩm bao gồm: thành phần, quy cách đóng gói, ngày sản xuất, hạn sử dụng, công dụng, cách dùng, số đăng ký sản phẩm… Thương nhân nhập khẩu, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm là Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam.

Các thông tin trên tem nhãn được in trên giấy có chất liệu dày dặn, trắng sáng, chữ màu xanh đậm, được thiết kế rõ ràng, không phải là bản word mờ nhòe.

Phân biệt tem nhãn phụ chính hãng và trôi nổi
Phân biệt tem nhãn phụ chính hãng và trôi nổi

Tem chống hàng giả của Goodhealth

Tem chống hàng giả là loại tem có đầy đủ 2 yếu tố cơ bản: công nghệ chống hàng giả và tính pháp lý của con tem. Tem giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và phân biệt được hàng giả, hàng nhái.

Nếu là Tinh chất Hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng, trên hộp sản phẩm bắt buộc phải có tem chống hàng giả. Tem chống giả của Goodhealth Oyster Plus có hình bầu dục, in tên đơn vị nhập khẩu Goodhealth Việt Nam và Goodhealth – Naturally New Zealand. Khi nhìn dưới ánh sáng, tem có phản quang óng ánh 7 màu.

Tem chống hàng giả Oyster Plus
Tem chống hàng giả Oyster Plus

Đối với những sản phẩm Goodhealth Oyster Plus không có tem chống hàng giả của Goodhealth, chắc chắn đó là sản phẩm trôi nổi, không đảm bảo chất lượng.

Tem QR code

Tem QR code là loại tem cho phép người dùng kiểm tra các thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như phân biệt và nhận diện hàng chính hãng. 

Tem QR code của sản phẩm Goodhealth Oyster Plus có dạng hình vuông, chứa các mã vạch ma trận có màu đen. Khách hàng có thể dùng các phần mềm check mã QR như Icheck hoặc Barcode Việt để kiểm tra.

Nếu là sản phẩm tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng, khi sử dụng phần mềm check mã QR sẽ hiện ra dòng chữ “Sản phẩm này là chính hãng của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội” và đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Tem QR Code chính hãng của Goodhealth Oyster Plus
Tem QR Code chính hãng của Goodhealth Oyster Plus

Khi mua tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus, khách hàng cần lưu ý kiểm tra tem nhãn phụ, tem chống hàng giả, tem QR để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng, tránh mua phải hàng trôi nổi, hàng giả, hàng nhái, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây “tiền mất tật mang”.

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu từ Goodhealth New Zealand. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty Goodhealth Việt Nam. Sản phẩm có mặt tại hệ thống Dược & Nhà thuốc hàng đầu Việt Nam: Long Châu, Century, Phano, Pharmacity, Siêu thị thuốc Việt, Vinmec, VINFA, Leflair.

Website: goodhealth.com.vn 

Fanpage: GoodhealthOysterPlusOfficial

Hotline: 1900 63 36 36

Có thể bạn quan tâm: