Hướng dẫn phân biệt hàng Oyster Plus chính hãng và hàng trôi nổi

Cách phân biệt tinh chất hàu Oyster plus chính hãng  và hàng trôi nổi, khách hàng cần dựa vào 5 đặc điểm chính sau:

Thứ nhất: Tem chống hàng giả

Nếu là sản phẩm Oyster Plus chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của nhãn hàng Goodhealth hay còn gọi là tem 7 màu (tem homogram) dán trên lọ sản phẩm. Đặc điểm nhận dạng tem: Tem có  hình bầu dục, in chữ Goodhealth – Naturally New Zealand, khi nhìn dưới ánh sáng có phản quang  óng ánh, còn nếu là hàng trôi nổi thì sẽ không có tem chứng nhận này.

Oyster Plus
Kiểm tra tem chống hàng giả

Thứ 2: Tem nhãn phụ bằng tiếng Việt

Hàng chính hãng luôn có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong tem nhãn phụ có ghi đầy đủ nội dung như: Tên sản phẩm, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng sản phẩm….Đặc biệt là thông tin về giấy XNCB (giấy xác nhận của Cục VSATTP và cục QLD – Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận, xác nhận sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận mới đủ điều kiện an toàn đối với người sử dụng và được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước – cụ thể là Bộ Y Tế. Tất nhiên, đối với hàng trôi nổi sẽ không có chứng nhận này và  chẳng có ai đảm bảo an toàn cho người dùng cả!

oyster plus
Check tem nhãn phụ sản phẩm

Thứ 3: Check mã barcode (mã vạch)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm check mã barcode như icheck hoặc barcode Việt để kiểm tra mã vạch của sản phẩm.  Sản phẩm Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, mã vạch của sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand  sẽ bắt đầu  từ 940 – 949. Sản phẩm Oyster Plus chính hãng  sẽ có mã vạch rõ ràng (xem chi tiết trong ảnh)

oyster plus
Check barcode sản phẩm

Thứ 4: Dùng phần mềm check mã vạch sẽ hiện ra đầy đủ thông tin về sản phẩm như sau:

Check thông tin sản phẩm chính hãng
Check thông tin sản phẩm chính hãng

Thứ 5: Giá bán niêm yết công khai dán trên mỗi sản phẩm. 

Với giá bán được niêm yết công khai trên mỗi sản phẩm, với mong muốn giúp người Việt dễ dàng tiếp cận và sở hữu sản phẩm mức giá hợp lý. Cụ thể, toàn bộ các sản phẩm của Goodhealth Việt Nam đều được công khai dán giá niêm yết (trên tem giá có in logo Goodhealth) để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Giá bán được niêm yết trên sản phẩm
Giá bán được niêm yết trên sản phẩm

Trên đây là 5 đặc điểm giúp phân biệt tinh chất hàu oyster plus thật – giả, nhằm giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn và lựa chọn được sản phẩm chính hãng cho sức khỏe của mình và người thân. Để được tư vấn thêm các thông tin về sản phẩm liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 63 36 36.

-Nguồn: Goodhealth.com.vn –