Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?

Em năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình nhưng lại đang có chút rắc rối với “cậu nhỏ”. Em và bạn gái đã từng làm chuyện đó vài lần nhưng không được như ý muốn. Em cảm thấy hình như mình bị yếu sinh lý thì phải. Chuyên viên có thể giải đáp giúp em nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới do đâu được không ạ?

(Phạm Hưng, Hà Nội)

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?
Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?

TRẢ LỜI:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục. Đối với câu hỏi “Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?” của em, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

+  Một số ít trường hợp yếu sinh lý do yếu tố di truyền gây ra.

+ Do mất cân bằng nội tiết tố

+ Tâm lý hồi hộp, lo lắng, sợ hãi do nhiều yếu tố tác động cũng gây mất cảm hứng tình dục, lâu dần gây yếu sinh lý ở nam giới.

+ Nam giới tuổi càng cao, testosterone suy giảm dẫn tới chức năng nội tiết của tinh hoàn cũng bị suy giảm. Tăng xơ hóa và thoái hóa ở tinh hoàn.

+ Mắc các bệnh suy thận mạn tính, suy gan mạn tính, ung thư tuyến tiền liệt…

+ Yếu sinh lý có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn ở những bệnh nhân mắc tiểu đường, suy tuyến yên, các khối u vùng tuyến yên, tinh hoàn…

Để hiểu rõ được vấn đề, em có thể đi khám nam khoa để có phương hướng điều trị phù hợp. Đồng thời, em cũng có thể bổ sung các sản phẩm giàu kẽm được chiết xuất bời các thành phần tự nhiên an toàn như hàu để cải thiện tình hình.

Mong rằng lời giải đáp trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho câu hỏi “Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?” của em. Nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới hotline 1900633636 để được tư vấn miễn phí.

– Chuyên viên tư vấn –