Nhu cầu sinh lý cao phải làm sao?

Tôi năm nay 30 tuổi, mới lập gia đình được hơn 2 tháng. Tình cảm vợ chồng chúng tôi rất tốt nhưng chuyện chăn gối thì không được ổn cho lắm. Nhu cầu sinh lý của tôi khá cao, bất cứ lúc nào tôi cũng muốn gần gũi với vợ, tần suất tôi và vợ quan hệ cũng khá nhiều, nhưng tôi lại cảm thấy vợ tôi không được thoải mái và có phần né tránh.  Tôi không muốn tình trạng này kéo dài, vậy giờ tôi phải làm sao? Mong được giải đáp! Tôi xin cám ơn!

(Anh Khoa – TP.HCM)

sinh lý cao
Nhu cầu sinh lý cao không phải tình trạng hiếm gặp ở nam giới

Trả lời:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục của Goodhealth.com.vn. Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vấn đề của bạn không phải là trường hợp hiếm gặp hiện nay, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh và thẳng thắn chia sẻ với vợ bạn về nhu cầu của bản thân để hiểu được liệu có phải nhu cầu sinh lý quá cao của bạn khiến cô ấy không thoải mái, né tránh. Bạn nên đến các cơ sở y tế về nam khoa để thăm khám và có những phương pháp điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cần kiểm soát tốt vấn đề bằng việc hạn chế xem phim, ảnh,… kích thích ham muốn, bố trí các khoảng thời gian tập luyện thể dục thể thao, đọc sách báo… giúp quên đi cảm giác ham muốn trong bản thân, tự điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh…

Mong rằng lời giải đáp trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho câu hỏi của bạn. Chúc vợ chồng bạn luôn hạnh phúc. Nếu còn thắc mắc vui lòng gọi tới hotline 1900633636 để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Đàn ông sinh lý cao phải làm sao?

Bí quyết giúp bạn có đời sống tình dục viên mãn

-Chuyên viên tư vấn-