Oyster Plus – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới hàng đầu New Zealand

Oyster Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới được ưa chuộng hàng đầu tại New Zealand. Sản phẩm của thương hiệu Goodhealth đang dần khẳng định vị thế của mình cả ở trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của thương hiệu Goodhealth New Zealand

Oyster Plus là một trong những sản phẩm của công ty Goodhealth New Zealand – thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc sức khỏe với hơn 350 sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Cũng giống như các sản phẩm khác, Oyster Plus cũng được tạo ra dựa trên giá trị cốt lót của Goodhealth: “Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường, sử dụng nguồn nguyên liệu tinh túy nhất, đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiến bộ nhất trong sản xuất”.

Oyster Plus là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Goodhealth
Oyster Plus là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Goodhealth

Có thể thấy giá trị khác biệt của sản phẩm chính là nguồn gốc từ thiên nhiên thuần khiết. Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu được đánh bắt từ vùng biển New Zealand trong lành, theo những quy định nghiêm ngặt về khu vực, độ sâu và độ tuổi của hàu được đánh bắt. Dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại trong sản xuất, hàu được loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng gây hại cho cơ thể và giữ lại các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là kẽm – thành phần quan trọng giúp cải thiện chắc năng sinh lý nam giới.

Oyster Plus sau khi được ra mắt trên thị trường đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Goodhealth. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới Oyster Plus đã đạt được các chứng nhận về an toàn sản xuất như GMP, HALAL, HACCP,…

Sản phẩm hàng đầu được tin dùng tại New Zealand

Là một sản phẩm của thương hiệu Goodhealth nên Oyster Plus nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự tin dùng của người dân New Zealand. Theo thống kê mới đây, Oyster Plus đã được gần 1 triệu nam giới quốc gia này sử dụng (dân số New Zealand chỉ có gần 5 triệu người). Oyster Plus có mặt tại tất cả các hiệu thuốc tại New Zealand, cửa hàng chăm sóc sức khỏe, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng bán lẻ, tổng tới hơn 1500 đại lý trên khắp đất nước New Zealand, bao gồm cả hệ thống DFS Galleria.

Oyster Plus được phân phối rộng khắp New Zealand
Oyster Plus được phân phối rộng khắp New Zealand

9/10 đàn ông đã sử dụng Oyster Plus tại New Zealand đều khẳng định có hiệu quả sau khi sử dụng liệu trình tứ 2 đến 3 tháng. Sản phẩm này giúp họ cải thiện được các vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm, kìm hãm mãn dục nam, rối loạn cương dương, hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam giới khác và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Không phải ngẫu nhiên, Oyster Plus được tin dùng tại New Zealand. Từ nguồn gốc tự nhiên đến những giá trị dinh dưỡng đã giúp cho Oyster Plus trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi nam giới quốc gia này.

-Nguồn: Gooodhealth.com.vn