Quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho mỗi sản phẩm Oyster Plus

Vấn đề chất lượng luôn là yếu tố coi trọng hàng đầu của các công ty tại New Zealand, bởi vậy mỗi sản phẩm được nhập khẩu hay xuất khẩu đều phải trải qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Oyster Plus của thương hiệu Goodhealth New Zeland cũng là một sản phẩm như vậy. 

Tiêu chuẩn chất lượng của New Zealand

New Zealand là quốc gia có hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu trên thế giới.  Hệ thống an toàn sinh học của quốc gia này luôn được coi trọng hàng đầu nhằm giúp bảo vệ người tiêu dùng và hệ sinh thái. Mỗi sản phẩm nhập khẩu hay xuất khẩu tại đây đều được giám sát theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất định. Chính điều này đã giúp cho các sản phẩm có nguồn gốc từ New Zealand được tin dùng trên toàn thế giới.

oyster plus
New Zealand chú trọng vào quy định kiểm định chất lượng kết hợp với an toàn sinh thái

Quy trình quản lý chất lượng cho sản phẩm Oyster Plus

Oyster Plus của công ty Goodhealth cũng là sản phẩm được ra mắt thông qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Từ nguồn nguyên liệu hàu được đánh bắt tại vùng biển New Zealand trong lành theo đúng quy định về khai thác tài nguyên, Goodhealth sẽ tiến hành tối ưu hóa các đặc tính tự nhiên thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kiểm soát của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Goodhealth đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật và khoa học công nghệ cao để xử lý nguyên liệu thô là những con hàu biển đạt chuẩn. Hàu thông qua công nghệ hiện đại sẽ được xử lý kim loại nặng, vi khuẩn gây hại cho cơ thể và giữ nguyên vẹn những dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện chức năng sinh lý nam giới và tăng cường hệ miễn dịch. Các thử nghiệm về tính ổn định của sản phẩm sẽ được thực hiện cả trước, trong và sau khi sản phẩm Oyster Plus được hoàn thiện.

Oyster Plus trải qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng trước, trong và sau khi sản xuất
Oyster Plus trải qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng trước, trong và sau khi sản xuất

Goodhealth được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) và được kiểm tra hàng năm bởi Medsafe. GMP có nghĩa là sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm phù hợp về quy cách, chất lượng. Đây là một trong những chứng nhận cơ bản giúp Oyster Plus được đánh giá cao về chất lượng bởi các tổ chức uy tín và được tin dùng bởi người dân quốc gia này.

Công nghệ tiên tiến giúp Oyster Plus loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng gây hại
Công nghệ tiên tiến giúp Oyster Plus loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng gây hại

Khi Oyster Plus được nhập khẩu về Việt Nam, công ty Goodhealth VN cũng nhập sản phẩm mẫu, tiến hành thử nghiệm chất lượng bởi Cục VSATTP. Sau khi có chứng nhận về chất lượng và công bố sản phẩm, Oyster Plus mới có thể có mặt tại thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm Oyster Plus chính hãng đến tay người tiêu dùng trong nước cũng sẽ phải trải qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

-Nguồn: Goodhealth.com.vn