Sử dụng tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi – tiền mất tật mang

Hàng giả, hàng nhái luôn là vấn đề đáng lo ngại của người tiêu dùng. Đặc biệt, hàng trôi nổi trên thị trường luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không may mua phải hàng kém chất lượng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Goodhealth Oyster Plus trôi nổi, giả mạo hàng chính hãng tràn lan trên thị trường

Sản phẩm Goodhealth Oyster Plus chính hãng của New Zealand

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm Goodhealth Oyster Plus trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các đơn vị này ngang nhiên chào bán Oyster Plus với nhiều mức giá khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi, giả mạo hàng chính hãng với nhiều hình thức khác nhau: sử dụng tem nhãn phụ giả, lấy cắp hình ảnh giấy tờ công bố và các chứng nhận uy tín của đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Goodhealth Việt Nam, quảng cáo bán hàng chính hãng nhưng thực chất trà trộn bán hàng trôi nổi. 

Tại Việt Nam chỉ có một đơn vị duy nhất được cấp phép nhập khẩu và phân phối tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng là Công ty Cổ phần Goodhealth Việt Nam. Với chiết xuất từ hàu biển New Zealand trong lành, tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus không chỉ giúp nam giới nâng cao miễn dịch, tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý mà còn hỗ trợ gia tăng tỷ lệ thụ thai ở Phái Mạnh.

Tiền vẫn mất, tật vẫn mang vì Oyster Plus giả

Lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo của các kênh thương mại điện tử, Oyster Plus trôi nổi được chào bán khắp nơi với nhiều mức giá khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ về cách thức mua hàng chính hãng, người tiêu dùng dễ bị sập bẫy các shop bán hàng trôi nổi.

Tinh chất hàu giá rẻ bán tràn lan trên thị trường
Tinh chất hàu giá rẻ bán tràn lan trên thị trường

Oyster Plus là một sản phẩm nhập ngoại với nguồn nguyên liệu là hàu New Zealand – hàu sạch top đầu thế giới. Với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, mức giá tương đối, cộng với độ uy tín của sản phẩm mà những kẻ buôn bán sản phẩm Oyster Plus không rõ nguồn gốc đã không cưỡng nổi mức lợi nhuận khổng lồ.

Khi mua phải tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus kém chất lượng, nam giới có thể gặp phải những nguy cơ:

  • Có thể dùng phải những sản phẩm Oyster Plus nhái được sản xuất từ các thành phần “bẩn” chưa qua kiểm định, khiến người dùng không những không cải thiện được sức khỏe mà còn mất tiền oan.
  • Có nguy cơ phải đối mặt với bệnh tật, thậm chí đe dọa đến cả tính mạng. Bởi những sản phẩm này thường giúp các quý ông sung sức ngay khi “lâm trận” và kéo dài cuộc vui. Điều này khiến nam giới lầm tưởng về tác dụng của sản phẩm mang lại mà không biết rằng đó chỉ là những biểu hiện tức thời do các chất kích thích gây nên. Việc lạm dụng các sản phẩm kém chất lượng (phổ biến là sản phẩm tăng cường sinh lý, thuốc cường dương…) không chỉ gây những tác dụng phụ như nóng bừng mặt, khó thở, ngạt mũi, đau đầu… mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh dục, làm mất khả năng đàn ông trong nam giới.

Lời khuyên từ đơn vị nhập khẩu Goodhealth Oyster Plus chính hãng

Khách hàng chỉ có thể chắc chắn mua đúng sản phẩm Oyster Plus chính hãng nếu mua tại công ty hoặc các đơn vị phân phối của công ty.

Nếu phát hiện sản phẩm mua phải là hàng giả, hàng nhái, khách hàng có thể báo ngay cho công ty hoặc các cơ quan chức năng như Quản lý thị trường, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm… để có biện pháp xử lý kịp thời, giúp những người tiêu dùng sau tránh nguy cơ mua phải hàng trôi nổi, chất lượng kém, gây hại sức khỏe.

Goodhealth Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng từ Goodhealth New Zealand tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã có mặt tại hệ thống dược & nhà thuốc hàng đầu Việt Nam: Long Châu, Century, Phano, Pharmacity, Siêu thị thuốc Việt, Vinmec, VINFA, Leflair.

Website: goodhealth.com.vn
Fanpage: Goodhealth Oyster Plus
Hotline: 1900 63 36 36