Thiên nhiên thuần khiết trong từng sản phẩm Oyster Plus

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oyster Plus của công ty Goodhealth New Zealand có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên thuần khiết, mang lại cho nam giới những giá trị dinh dưỡng an toàn theo các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. 

Nguồn gốc từ vùng biển New Zealand trong lành

New Zealand sở hữu hệ sinh thái đa dạng và còn nguyên vẹn duy nhất trên hành tinh. Không chỉ có những thảo nguyên xanh rộng lớn, cánh rừng nguyên sinh bất tận, New Zealand còn được bao bọc bởi một vùng biển sâu trong lành.

Hệ sinh thái biển đa dạng và trong lành
Hệ sinh thái biển đa dạng và trong lành

Đường bờ biển của quốc gia này dài hơn 15 nghìn km với vùng đặc quyền kinh tế biển lớn nhất thế giới (gấp 15 lần diện tích đất liền) nên sở hữu nguồn tài nguyên hải dương phong phú, đa dạng và vẫn giữ được nét nguyên sơ của vùng biển cả. Sở dĩ có điều này vì vùng biển của New Zealand ít phải chịu tác động của con người. Mỗi hoạt động đánh bắt tại quốc gia này đều phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về khu vực, độ sâu, giới hạn loài,… Nhờ vậy, các giống hàu, cá hồi, sò biển tại New Zealand được đánh giá là những loại hải sản ngon và đảm bảo chất lượng nhất trên thế giới.

Oyster Plus chiết xuất 100% từ hàu biển New Zealand

Dựa trên nguồn tài nguyên hải dương phong phú của New Zealand, thương hiệu Goodhealth đã cho ra mắt sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus. Sản phẩm này được chiết xuất 100% từ hàu được đánh bắt tại vùng biển sâu, trong lành nơi đây nên có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với các loài hàu thông thường.

Oyster Plus chiết xuất 100% từ hàu giàu kẽm
Oyster Plus chiết xuất 100% từ hàu giàu kẽm

Hàu New Zealand nổi tiếng nhất là giống Bluff. Hàu là loài nhuyễn thể sinh trưởng trong môi trường biển tự nhiên của New Zealand, nhờ nguồn thức ăn sạch trong đại dương nên bản thân con hàu trưởng thành đạt chuẩn về kích thước cũng đảm bảo an toàn về chất lượng. Khi được đưa vào sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oyster Plus, các con hàu này sẽ được loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng gây hại cho thể bằng công nghệ cao, đồng thời giữ lại các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là kẽm để cải thiện chức năng sinh lý nam giới và tăng cường hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Mỗi sản phẩm Oyster Plus đều được sản xuất dựa trên triết lý kinh doanh của thương hiệu Goodhealth New Zealand là “Thấu hiểu thiên nhiên – Trân quý sức khỏe, kết hợp hài hòa giữa thúc đẩy tăng trưởng giá trị của doanh nghiệp và phát triển bền vững“.

-Nguồn: Gooodhealth.com.vn