Tiềm ẩn nguy cơ sức khỏe quý ông khi mua Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi

Sử dụng Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi khiến nhiều quý ông có nguy cơ phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, huyết áp, tổn thương thận,… thậm chí tử vong. 

Không cải thiện được sức khỏe, sinh lực nam giới

Tinh chất hàu Oyster Plus chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ Goodhealth New Zealand. Giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe toàn thân cho nam giới, hỗ trợ cải thiện khả năng sinh lý và chức năng sinh sản nhờ thành phần chính là Kẽm, cùng các axit amin, vitamin, khoáng chất từ Hàu biển New Zealand.

Goodhealth Oyster Plus chính hãng giúp nam giới cải thiện sức khỏe từ bên trong

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm Oyster Plus trôi nổi rất phổ biến. Chúng được tiêu thụ dưới nhiều hình thức khác nhau như giả hàng chính hãng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Nhìn bề ngoài, hàng trôi nổi rất giống hàng chính hãng, có đầy đủ tem nhãn phụ. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, tem nhãn giả sẽ không rõ ràng, sắc nét như tem nhãn thật. 

Oyster Plus trôi nổi, giả hàng chính hãng rất có thể bị “đổi ruột” được gia công từ các thành phần, nguyên liệu rẻ tiền, không đảm bảo chất lượng,… Trong năm 2019, hàng chục cơ sở sản xuất TPCN giả các thương hiệu lớn đã bị bắt giữ. Với đường dây sản xuất có quy mô lớn và hình thức giả mạo tinh vi khiến người tiêu dùng hoang mang, mất niềm tin vào sản phẩm chính hãng và gây thiệt hại nặng nề cho những doanh nghiệp chân chính.

Cơ sở sản xuất TPCN giả bị bắt giữ

Tác dụng không mong muốn, ảnh hưởng đến sức khỏe

Gây các tác dụng phụ tức thời

Các sản phẩm tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi có thể bị trộn các sản phẩm kích thích tạm thời, khiến người dùng thấy hiệu quả nhanh, tức thời. Tuy nhiên, chúng có thể gây nhiều tác dụng phụ tức thời cho người sử dụng.

Sản phẩm trôi nổi gây nhiều tác dụng phụ tức thời

Những sản phẩm này hoạt động theo cơ chế tác động dồn máu vào dương vật, giãn mạch máu trong cơ thể gây đau đầu, choáng váng, khó thở, buồn nôn, tiêu chảy… Ngoài ra, có thể gây các phản ứng dị ứng như phát ban, phù mặt, môi, lưỡi, họng, rối loạn nhịp tim, mất thị lực…

Ảnh hưởng lâu dài, nguy hại đến sức khỏe

Các sản phẩm Oyster Plus trôi nổi sẽ không được kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Hàng giả, hàng nhái có thể gây nhiễm độc, nhiễm khuẩn, sử dụng lâu dài sẽ làm tổn thương cho các bộ phận quan trọng trong cơ thể như gan, thận, thậm chí vô sinh, liệt dương vĩnh viễn…

Hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể

Nguy cơ xấu khi sử dụng các sản phẩm tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus trôi nổi giả là rất cao, không những không cải thiện được chức năng sinh lý mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Vì vậy, để nâng cao “chất đàn ông” một cách an toàn và hiệu quả, Phái mạnh cần lưu ý lựa chọn đúng Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng.