Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus nhập khẩu chính hãng từ Goodhealth New Zealand

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nam giới đến từ New Zealand và được nhập khẩu về bởi Công ty Goodhealth Việt Nam.

Lợi ích của tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus đối với sức khỏe nam giới

Goodhealth Oyster Plus với hai thành phần chính là bột hàu biển New Zealand và kẽm oxide giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, cung cấp Kẽm cùng các vitamin, axit amin và khoáng chất khác giúp nâng cao sức khỏe toàn thân cho nam giới.

Oyster Plus cung cấp các dưỡng chất thiết yếu từ hàu biển New Zealand

Khoáng chất kẽm trong tinh chất hàu có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, kích thích sản xuất testosterone nội sinh, giúp cải thiện khả năng sinh lý, khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam. Đồng thời, bổ sung kẽm còn giúp làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới, từ đó tăng cơ hội làm cha cho các trường hợp vô sinh, hiếm muộn liên quan đến tinh trùng. 

Tinh chất hàu cung cấp tới 19 loại vitamin, khoáng chất cùng 18 loại axit amin tạo nền sảng sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, cho nam giới trí lực sung mãn.

Goodhealth New Zealand – thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại New Zealand

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus được sản xuất trực tiếp bởi Công ty Goodhealth New Zealand. Với hơn 30 năm phát triển và cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên, Goodhealth không chỉ được biết đến và tin dùng bởi người dân New Zealand mà còn rất phổ biến tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm của Goodhealth đều đạt chuẩn chất lượng, nhận được các chứng nhận quốc tế uy tín do Cục quản quản lý dược phẩm MedSafe New Zealand và Cục quản lý dược Úc cấp. Các sản phẩm của hãng cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn GMP, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của New Zealand và Quốc tế.

Với hệ thống sản phẩm đa dạng gồm hơn 350 sản phẩm khác nhau, Goodhealth có mặt trên khắp các nhà thuốc, cửa hàng miễn thuế hay các shop hàng đầu tại New Zealand. Với phạm vi phân phối rộng, phục vụ nhu cầu cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, Goodhealth đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên hàng đầu New Zealand.

Goodhealth New Zealand – thương hiệu chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên hàng đầu New Zealand

Goodhealth Việt Nam – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền Oyster Plus tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Goodhealth Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus của New Zealand. 

Vì là đơn vị nhập khẩu nên Công ty Goodhealth Việt Nam tuân thủ các điều kiện đảm bảo chất lượng đối với hàng hóa nhập khẩu. Goodhealth Việt Nam trực tiếp thực hiện việc tổ chức và kiểm soát quá trình vận chuyển, lưu trữ và bảo quản để duy trì chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được các chế độ, chính sách có lợi đến từ nhãn hàng và từ đơn vị phân phối, đồng thời được tư vấn sức khỏe với các thông tin chuẩn xác từ chuyên gia.

Tại Việt Nam, sản phẩm có giấy chứng nhận Oyster Plus được lưu hành tự do tại New Zealand do Đại sứ quán New Zealand cấp và chứng nhận Bộ Y Tế Cục Vệ sinh An toàn Thực phẩm cấp phép.

Công ty Goodhealth Việt Nam hiện có trụ sở tại tầng 10, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và một chi nhánh ở tầng 6, Tòa nhà Melody 01 Nguyễn Văn Đậu, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể tìm mua trực tiếp Tinh chất hàu Oyster Plus tại công ty hoặc các đối tác phân phối của Goodhealth Việt Nam trên toàn quốc.

Goodhealth Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus chính hãng từ Goodhealth New Zealand tại thị trường Việt Nam. Với nguồn dưỡng chất thiết yếu từ đại dương – hàu biển New Zealand, Oyster Plus đem lại hàm lượng kẽm dồi dào cùng các axit amin, vitamin, khoáng chất cho cơ thể nam giới, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sinh lực, giúp Phái Mạnh tự tin khẳng định phẩm chất đàn ông.