Vì sao Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus được ưa chuộng hàng đầu thế giới?

Được nam giới săn đón và tin dùng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus giúp Phái Mạnh cải thiện và nâng cao sức khỏe, lấy lại phong độ và chất đàn ông vốn có. Vậy tại sao Oyster Plus làm được điều này?

Oyster Plus giúp tăng cường sinh lực từ bên trong, hiệu quả ổn định lâu dài

Khác với các sản phẩm có tác dụng nhanh, giúp quý ông cảm nhận được hiệu quả tức thời ngay sau khi sử dụng như tăng ham muốn, kéo dài thời gian sung mãn…nhưng có thể gây nhiều tác dụng phụ hay thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, Oyster Plus lại được coi là chìa khóa vàng giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, nâng cao sinh lực từ bên trong, đem đến hiệu quả ổn định lâu dài.

Cải thiện và nâng cao sinh lực từ bên trong, hiệu quả ổn định, lâu dài

Với cơ chế bổ sung Kẽm cùng các Khoáng chất, Vitamin và Axit amin thiết yếu cho sinh lực nam giới từ Hàu biển New Zealand, Oyster Plus kích thích quá trình sản sinh testosterone nội sinh, tăng nội tiết tố nam tự nhiên cho cơ thể, giúp gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, hỗ trợ trong các trường hợp vô sinh, hiếm muộn.

Thành phần từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng

Hàu biển được coi là máy lọc nước của đại dương. Hàu được nuôi ở vùng biển sạch ít có nguy cơ nhiễm kim loại nặng và các tạp chất từ môi trường sống. Trong khi đó, New Zealand là quốc gia sở hữu vùng biển sạch nhất thế giới nên hàu tại đây đảm bảo có chất lượng cao, an toàn đối với sức khỏe.

Thành phần dinh dưỡng trong Hàu New Zealand cao hơn nhiều so với các loại hàu sống tại những vùng biển khác. Hàm lượng Kẽm trong hàu New Zealand cao hơn gấp 4 lần hàu Việt Nam.

Sản phẩm Oyster Plus được chiết xuất từ Hàu biển New Zealand – nguồn nguyên liệu chất lượng cao nên không chỉ giúp nam giới cải thiện sinh lực tự nhiên, mà còn an toàn và hiệu quả.

Hàu New Zealand giàu kẽm, acid amin, vitamin và khoáng chất khác

Công nghệ sản xuất hiện đại từ New Zealand

New Zealand là quốc gia có những tiêu chuẩn khắt khe trong việc kiểm soát chất lượng Dược phẩm và Thực phẩm bổ sung. Mỗi một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều phải trải qua 15 thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo các tiêu chí về an toàn và chất lượng. 

New Zealand luôn chú trọng đầu tư công nghệ hiện đại vào sản xuất, giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra.

Dựa trên công nghệ hiện đại đó, Tinh chất hàu Oyster Plus được tách bỏ hoàn toàn kim loại nặng có hại và các tạp chất còn tồn dư trong hàu. Công nghệ chế biến giúp giữ được tối ưu các dưỡng chất thiết yếu có trong hàu, mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Oyster Plus nhận được nhiều chứng nhận uy tín

Tinh chất hàu Goodhealth Oyster Plus được chứng nhận đạt chuẩn GMP quốc gia New Zealand (tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt cho thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược phẩm) và chứng nhận quốc tế do Cục quản quản lý dược phẩm MedSafe New Zealand và Cục quản lý dược Úc cấp.

Tại Việt Nam, sản phẩm được cấp chứng nhận của Bộ Y Tế, Cục VSATTP về kiểm định chất lượng.

Tiện lợi, sử dụng được lâu dài

Sản phẩm dạng viên nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng, giúp bổ sung đủ hàm lượng kẽm cơ thể cần, không gây thiếu hụt hay dư thừa.

Sử dụng tinh chất hàu sẽ đảm bảo sự tiện lợi, an toàn cho sức khỏe tốt hơn ăn hàu tươi, giảm thiểu nguy cơ ngộ độc.

Ngoài ra, Oyster Plus có thể sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bởi sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong, hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nam tự nhiên.

Với những ưu điểm vượt trội, Oyster Plus đã trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cho nam được ưa chuộng hàng đầu thế giới, giúp Phái Mạnh tự tin khẳng định bản lĩnh và phẩm chất đàn ông của mình.

Nguồn: goodhealth.com.vn/