Phụ nữ mang thai và cho con bú có uống sữa non Goodhealth được không?

Hỏi: Em năm nay 25 tuổi đang mang thai bé đầu tiên, nhưng sức khỏe của em không được tốt, rất hay bị ốm vặt, bác sĩ  cho em hỏi em có sử dụng sữa non được không, em nghe bạn bè em mách sữa non goodhealth tốt lắm, làm mẹ khỏe con khỏe lên nhiều?

Thanh Tâm – Mỗ Lao – Hà Đông 

Sữa non Goodhealth rất tốt cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ

Chuyên gia trả lời:

Sữa non Goodhealth của New zealand là một loại sản phẩm  không chỉ tốt cho trẻ mà còn rất tốt cho phụ nữ có thai, chuẩn bị có thai với tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể ít bị ốm vặt hơn, cải thiện hệ tiêu hóa, bổ sung các vitamin và khoáng chất cho mẹ và bé

Quá trình có thai, mẹ bầu đặc trưng kiêng kỵ nên rất dễ bị  ốm vặt như cảm cúm, cảm lạnh, nhiễm trùng…sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi, nặng hơn nữa sẽ gây dị tật thai nhi. Khi đang mang bầu và cho con bú, rất nên dùng sữa non, vì sữa non chứa các kháng thể tự nhiên IgG, IgA, IgM…được nếu như vắc-xin tự nhiên. Đặc biệt, kháng thể IgG là kháng thể duy nhất có thể truyền mẹ sang con qua nhau thai, vừa nâng cao cường sức khỏe cho mẹ, vừa giúp thai nhi hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho thai nhi, tạo nền móng sức khỏe cho bé sau này.

Hơn nữa, trong sữa non Goodhealth chứa nhiều các dưỡng chất chẳng thể thiếu cho bà bầu là axít folic, canxi, sắt và hơn 20 cái axit amin khác không chỉ sản xuất đủ dưỡng chất cho mẹ mà còn giúp bé luôn khỏe mạnh. Phụ nữ có thai và cho con bú nên bổ sung sữa non Goodhealth, giúp nâng cao sức khỏe cho mẹ và bé nhé.

Nguồn goodhealth.com.vn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn