Goodhealth Việt Nam Sự Tinh Túy Của Thiên Nhiên

Quý ông ngoài 30 tuổi nhất định nên biết: Top thực phẩm kéo dài thời gian “yêu”

Không phải cứ là thần dược đắt tiền, khó kiếm mới giúp cải thiện phong độ quý ông. Top 5 thực phẩm tự nhiên dưới đây sẽ cung cấp năng lượng và kéo dài thời gian lâm trận cho nam giới vô cùng hiệu quả.

Hàu biển – Tăng ham muốn và hưng phấn

hàu biển
Hàu biển rất giàu Kẽm và là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nam giới

Hàu biển được ví là “vua thực phẩm” giúp tăng cường ham muốn và hưng phấn. Hàu biển giàu kẽm mà kẽm có tác dụng tăng lượng hormone testosterone ở nam giới. Ngoài ra, trong hàu biển còn chứa các Dopamine – chất truyền dẫn thần kinh có nhiệm vụ kích thích trung tâm hưng phấn trong não. Trung tâm này điều khiển cảm giác hưng phấn cho chuyện ấy và nhiều hoạt động khác nhau. Hàu biển có công dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới như: yếu sinh lý, rối loạn cương…

Chuối – Kéo dài thời gian “yêu”

chuối
. Chuối giúp bổ sung hàm lượng glucose thấp trong cơ thể và kích thích ham muốn tình dục

Người ta nói “ chuyện ấy” bằng người đàn ông xúc vài tấn than, quả không sai, vì thế trước khi yêu bạn cần bổ sung nhiều năng lượng và Chuối là loại trái cây phù hợp với yêu cầu này. Chuối giúp bổ sung hàm lượng glucose thấp trong cơ thể và kích thích ham muốn tình dục. Các khoáng chất và enzyme sẽ giúp bạn tự tin bước vào một cuộc yêu đầy đam mê. Ngoài ra, ăn chuối mỗi ngày còn giúp ích trong việc điều chỉnh serotorin, một hormone tăng niềm vui cho “cuộc yêu”.

Rượu vang đỏ – Tạo cảm giác lạc quan, vui vẻ

rượu vang
Nếu bạn đang trong tình trạng giảm ham muốn, rượu vang có thể là vị cứu tinh dẹp bỏ tình trạng này

Một ly rượu vang đỏ sẽ giải phóng dopamine trong não, giúp cải thiện đời sống tình dục. Chất hóa học này chịu trách nhiệm về những cảm xúc lạc quan và vui vẻ phát sinh trong quá trình “yêu”. Và nếu bạn đang trong tình trạng giảm ham muốn, rượu vang có thể là vị cứu tinh dẹp bỏ tình trạng này.

Trứng gà – Giảm nguy cơ xuất tinh sớm

trứng gà
trứng còn giúp đàn ông kéo dài thời gian lâm trận và giảm nguy cơ xuất tinh sớm

Trứng là một nguồn thực phẩm cung cấp nguồn vitamin B dồi dào. Đây là một trong những thành phần giúp cân bằng nồng độ hormone và giảm stress hiệu quả. Bên cạnh đó, trứng còn giúp đàn ông kéo dài thời gian lâm trận và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Mật ong – Tăng sức bền, sự dẻo dai

mật ong
Sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn có một đời sống tình dục lành mạnh

Mật ong không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon mà nó còn rất hữu ích cho “chuyện ấy” của các cặp đôi. Trong một cuốn sách có tên là  Kama Sutra về sức khỏe tình dục cho rằng sử dụng mật ong thường xuyên sẽ giúp bạn có một đời sống tình dục lành mạnh. Đó là bởi trong mật ong có chứa fructose – chất đường tự nhiên làm tăng sức bền và giúp cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa hơn.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng giúp nam giới kéo dài cuộc yêu. Để hiệu quả và duy trì bền vững nhất thì quý ông nên kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, lối sống khoa học, tăng cường tập luyện thể thao. Bên cạnh đó bổ sung các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe nam giới thường xuyên để có một đời sống tình dục viên mãn.

 

Nguồn: goodhealth.com.vn –

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *