Quy trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth là sản phẩm được sản xuất theo quy trình chuẩn GMP của New Zealand nên đảm bảo an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. 

Quy trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth đạt chuẩn GMP

Chuẩn GMP là gì?

Những công ty đạt chuẩn GMP thường được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hơn các sản phẩm thông thường. GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho các lĩnh vực như dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế,…

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth New Zealand đạt chuẩn GMP
Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth New Zealand đạt chuẩn GMP

Tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth cũng là một trong những sản phẩm đạt chuẩn GMP và được tin dùng tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đạt chứng nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức uy tín khác tại New Zealand và Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về Tiêu chuẩn GMP

Quy trình đạt chuẩn

New Zealand là quốc gia nổi tiếng về hệ thống an toàn sinh học giúp bảo vệ người tiêu dùng và hệ sinh thái. Chính vì vậy, quy trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth tại New Zealand cũng phải trải qua những quy định nghiêm ngặt từ các nguyên liệu thô, quá trình sản xuất, đóng gói, nghiên cứu các liệu pháp thiên nhiên, bán hàng, marketing, trưng bày các sản phẩm tại các điểm bán lẻ,… để đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Quy trình sản xuất sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth được thực hiện theo các bước như sau:

  1. Nhập nguồn nguyên liệu hàu theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đánh bắt nguồn tài nguyên biển: khu vực khai thác, độ tuổi của hàu, độ sâu đánh bắt
  2. Kiểm định chất lượng nguồn nguyên liệu thô trước khi đưa vào sản xuất
  3. Đưa nguyên liệu thô vào sản xuất theo đúng quy trình chuẩn hóa bằng cách tối ưu hóa các đặc tính tự nhiên, sử dụng hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến nhất giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng gây hại cho cơ thể, tách ra lượng kẽm và dưỡng chất thiết yếu theo công thức nghiên cứu khoa học khi sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth.
  4. Trong quá trình sản xuất tinh chất hàu biển Oyster Plus, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên gia hàng đầu về ngành Dược làm việc tại Goodhealth New Zealand sẽ tiến hành kiểm định chất lượng trước, trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm sẽ phải trải qua trên 10 cuộc thí nghiệm khác nhau về thành phần, vi sinh, vi khuẩn, kim loại nặng, tính ổn định,….
  5. Sau khi trải qua khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, tinh chất hàu biển Oyster Plus Goodhealth sẽ được đóng gói thành phẩm, dán tem mác và phân phối tới hệ thống toàn cầu.
Kiểm nghiệm chất lượng trong quá trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth
Kiểm nghiệm chất lượng trong quá trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth

Trước khi được nhập khẩu tới mỗi quốc gia trong hệ thống phân phối, tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth còn phải trải qua các kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tại Việt Nam, sản phẩm này cũng đã được xác nhận công bố của Cục vệ sinh ATTP do Bộ Y Tế cấp phép (sản phẩm do công ty Goodhealth Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền).

Có thể bạn quan tâm: Goodhealth – Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên

Chứng nhận về chất lượng sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth

Với quy trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth nghiêm ngặt, sản phẩm này đã đạt nhiều chứng nhận về chất lượng cả ở trong nước và quốc tế.

tinh chất hàu oyster plus goodhealth
Các giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth

-Nguồn: goodhealth.com.vn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Game bài đổi thưởng
Link with us
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn