Category Archives: SINH SẢN & SINH LÝ NAM GIỚI

SINH SẢN & SINH LÝ NAM GIỚI

10 Lợi ích không ngờ của kẽm đối với nam giới

Kẽm là khoáng chất quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chức năng sinh lý và sức khỏe tổng thể của nam giới. Tại sao lại như vậy? Cùng Goodhealth làm rõ trong vẫn đề này nhé! 1/ Kẽm là gì? Tại sao kẽm quan trọng? Kẽm – chất được tìm thấy trong. . .

Nên sử dụng tinh chất hàu 60v hay 30v

Tinh chất hàu 60v hay 30v chỉ khác nhau về số lượng, về giá chứ chất lượng là ngang nhau vậy nên lời khuyên cho bạn cho câu hỏi này là:  Nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm để trải nghiệm sản phẩm thì nên dùng loại 30V  Nhưng nếu bạn đã được khuyên, gợi. . .

Có nên sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam?

Thuốc tăng cường sinh lý nam có phải là bách dược đối với đàn ông yếu sinh lý? Có nên hay không sử dụng thuốc tăng cường sinh lý? Để giải quyết vấn đề gây nhiều tranh cãi này, hãy cùng Goodhealth tham khảo qua bài viết sau nhé. Tình trạng yếu sinh lý và. . .

Vai trò của Testosteron đối với nam giới

Trong cơ thể PHÁI MẠNH, Testosteron đóng vai trò thiết yếu giúp khẳng định PHONG ĐỘ VÀ BẢN LĨNH. Nếu thiếu hụt Testosteron sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Vậy Testosteron có những vai trò cụ thể nào đối với nam giới? Testosteron là gì? Testosteron là một hormone steroid từ nhóm androgen và. . .

Cách bổ sung kẽm cho chồng

Kẽm được coi là một nguyên tố vi lượng có vai trò quyết định đến bản lĩnh phái mạnh. Vì vậy việc bổ sung kẽm là rất cần thiết đối với nam giới. Tuy nhiên bổ sung kẽm bằng cách nào mới đúng, mới tốt các chị cần hiểu rõ để chăm sóc chồng mình. . .

Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai

Với khao khát sinh con trai để “nối dõi tông đường”, nhiều cặp vợ chồng đã áp dụng các biện pháp khác nhau để có bằng được “cậu quý tử”. Có quan niệm rằng: Đàn ông phải “nuôi quân” ít nhất 15 ngày trước ngày rụng trứng của vợ nhằm tăng khả năng có con. . .

Thời gian cần thiết để sản xuất tinh trùng

Tinh trùng đóng vai trò thiết yếu trong việc thụ thai. Tinh trùng được sản sinh từ đâu và cần bao nhiêu thời gian để sản xuất tinh trùng? Cùng bài viết dưới đây giải đáp thắc mắc nhé! Tinh trùng được sản sinh từ đâu? Tinh trùng là tế bào đơn bội và được. . .

Đàn ông ngoài 30 tuổi cần ăn gì để duy trì phong độ?

Đàn ông sau 30 tuổi bắt đầu có sự giảm sút rất lớn về mặt sức khỏe cũng như sinh lý. Độ tuổi này có thể xảy ra rất nhiều các vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn,… gây ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng. Một chế độ. . .

Top 5 bài tập giúp nam giới tăng thời gian quan hệ

Chuyện giường chiếu vốn tưởng chỉ là chuyện cỏn con, nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Làm cách nào để tăng thời gian quan hệ & giúp đời sống vợ chồng viên mãn hơn? Là đàn ông, ai cũng muốn mình thật phong độ và bản lĩnh. Thế nhưng,. . .

Hướng dẫn kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà

Chất lượng tinh trùng là thước đo khả năng sinh sản của nam giới. Đối với CÁNH MÀY RÂU đang gặp những vấn đề về tinh dịch và ngần ngại trước cửa phòng khám nam khoa thì phương pháp kiểm tra tinh trùng tại nhà chính là “cứu cánh”. Theo thống kê cho biết: Tại Việt. . .

Mua ngay
Email Us
1900.633.636