SỨC HÚT TỪ GIAN HÀNG GOODHEALTH – “MÙA SINH FAIR 2018”

Ngày 14 – 15/9/2018 vừa qua, Công ty Goodhealth Việt Nam đã tham dự Hội chợ “Mùa sinh Fair 2018” do hệ thống shop Tuticare tổ chức. Gian hàng của Goodhealth đã thu hút sự quan tâm của hơn 300 lượt cha mẹ mỗi ngày.

Bà bầu là đối tượng rất dễ bị virus cảm cúm xâm nhập vì hệ miễn dịch kém hơn người bình thường. Nhận biết rõ điều đó, Công ty Goodhealth đã mang đến hội chợ “Mùa sinh Fair 2018” những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng nhất là vào thời điểm giao mùa với chủ đề: “Sữa non Goodhealth – Kháng thể cho trẻ, sức khỏe cho mẹ”. Hội chợ diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, 36 Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Gian hàng Goodhealth tại "Mùa sinh Fair"
Gian hàng Goodhealth tại “Mùa sinh Fair”

Đến với gian hàng, khách hàng được các chuyên gia của Goodhealth tư vấn về dinh dưỡng, cải thiện hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa cho mẹ và bé. Cùng với đó, khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm sữa non Goodhealth nhập khẩu chính hãng từ New Zealand, nhận nhiều phần quà hấp dẫn của chương trình.

Rất đông mẹ bầu ghé thăm gian hàng Goodhealth trong 2 ngày
Rất đông mẹ bầu ghé thăm gian hàng Goodhealth trong 2 ngày

Chị Nguyễn Thanh Hương chia sẻ: “mình bầu 3 tháng con khỏe nhưng mẹ thì hay sịt soạt, cảm cúm. Trước đây, mình được các chuyên gia khuyên nên uống sữa non Goodhealth để tăng cường sức đề kháng nhưng mình khá nhạy cảm với mùi vị nên chưa dám mua. Hôm nay đi hội chợ được dùng thử mình thấy sữa vị thơm mát, dịu nhẹ khá dễ uống nên mua luôn 2 lọ về dùng”.

Chị Bùi Phương Nga cũng cho biết: “Trước đây, bố bạn Tôm công tác ở New Zealand có mua mấy lọ sữa non Goodhealth về cho Tôm uống để cải thiện hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch. Giờ hết sữa này đang không biết mua ở đâu vì mình sợ mua phải hàng trôi nổi trên thị trường. Đi hội chợ thì gặp gian hàng của Goodhealth, thấy sản phẩm có đầy đủ tem chống hàng giả và tem nhãn phụ bằng tiếng Việt nên mình khá yên tâm, tranh thủ được khuyến mãi mình mua luôn 5 lọ về để Tôm uống dần”.

Một số hình ảnh khác tại hội chợ:

-Nguồn: https://goodhealth.com.vn– 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn