Thông điệp từ ban lãnh đạo Goodhealth

 Ban lãnh đạo Goodhealth New Zealand

“Goodhealth New Zealand được thành lập bởi cha tôi John Blanchard, ông đã rất ấn tượng với hiệu quả của các chất bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, nên ông đã quyết tâm xây dựng công ty chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên.Với mong muốn đó chúng tôi sẽ tiếp tục đưa Goodhealth là thương hiệu nổi tiếng quốc tế, để tiếp tục và phát triển những giá trị truyền thống tốt đẹp từ gia đình, đặc biệt là từ người cha tiên phong của chúng tôi.

Hơn 30 năm kinh nghiệm, Goodhealth đã là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu New Zealand, cung cấp các sản phẩm cho các cửa hàng y tế, hiệu thuốc và cửa hàng miễn thuế. Cảm ơn các bạn Việt Nam đã có một quyết định tuyệt vời khi lựa chọn chúng tôi,  để làm cho các bạn hạnh phúc hơn. Hãy cùng Goodhealth, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất và chúng ta sẽ có một cuộc sống lành mạnh hơn.”

Dave Blanchard – CEO Goodhealth New Zealand 

“Tôi cam kết về những sản phẩm mà Goodheath đã và đang sản xuất đạt chuẩn GMP của Cục quản lý dược phẩm New Zealand – (Medsafe) và Cục Quản lý Dược phẩm Úc.  Để đảm bảo các sản phẩm đạt được những yêu cầu kỹ thuật, bắt đầu từ nguyên liệu thô, đến quá trình sản xuất, quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước, trong và sau khi hoàn thành sản xuất để đảm bảo các sản phẩm của Goohealth đều đạt chất lượng và hiệu quả cao trước khi đến tay người tiêu dùng.”

Brian Blanchard – Technical Director Goodhealth New Zealand

“Công việc của tôi là đảm bảo rằng  những nguồn nguyên liệu tự nhiên đem vào sản xuất, có chất lượng cao và tinh khiết nhất. Thông qua khoa học sẽ giúp chúng tôi tối ưu hóa những đặc tính tốt nhất của thiên nhiên, để tạo ra những thực phẩm bổ sung có hiệu quả,  giúp tăng cường sức đề kháng, sức sống cho mọi người.”

       Maikaila – Phòng QC Goodhealth New Zealand

 Ban lãnh đạo Goodhealth Việt Nam

“GoodHealth Việt Nam với hơn thập kỷ phát triển luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình đối với các sản phẩm,  cung cấp tới khách hàng. Chúng tôi tâm niệm rằng, chỉ có những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao mới giữ được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

GoodHealth Việt Nam trân trọng cảm ơn và tri ân sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng, sự hợp tác của Quý đại lý, nhà phân phối trong suốt những năm qua. Chúng tôi hi vọng được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng và đối tác trong thời gian tới. Trân trọng”

Ông Vũ Quốc Khánh – Tổng giám đốc Goodhealth Việt Nam

Ông Vũ Quốc Khánh – Tổng giám đốc Goodhealth Việt Nam

– Nguồn: https://goodhealth.com.vn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn