Bảo vệ sức khỏe thế giới – Bảo vệ sức khỏe Trái Đất cùng Thương hiệu xanh Goodhealth

Sau 2 năm chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid, năm 2022 được coi là năm của chăm sóc sức khỏe thế giới & bảo vệ sức khỏe Trái Đất. Làm thế nào để đầu tư vào sức khỏe nhưng cũng đồng thời là đầu tư vào Trái Đất? 

Bạn có biết New Zealand là một trong những quốc gia trên quý và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quốc gia nghiêm ngặt nhất? 

Phong-canh-thien-nhien-New-Zealand

Là một thương hiệu của nguồn gốc từ New Zealand, Goodhealth là đại diện tiêu biểu của một thương hiệu xanh. Không chỉ mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên tốt nhất, Goodhealth luôn đề cao việc bảo tồn và bảo vệ cho môi trường trong quá trình khai thác nguyên liệu và sản xuất. 

Tiêu biểu như quá trình sản xuất Tinh chất hàu Oyster Plus. Đây là sản phẩm bổ sung sinh lực phái mạnh & có thành phần 100% là bột thịt hàu New Zealand. 

  • Goodhealth chỉ sử dụng hàu Thái Bình Dương hảo hạng, được nuôi tại những vùng biển sạch nhất của New Zealand, đảm bảo chất lượng an toàn của thịt hàu. 
  • Hàu được nuôi trên các giá thể bằng gỗ tự nhiên, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường nước và không tác động xấu tới chất lượng thịt hàu. 
  • Hàu phải được nuôi đủ 18 tháng trở lên và có kích thước đạt chuẩn mới được phép sử dụng để đảm bảo chất lượng và đảm bảo hàu có đủ thời gian sinh sản, duy trì số lượng. 

Nhờ có những yêu cầu chặt chẽ này, Goodhealth có thể cùng lúc mang tới sản phẩm Oyster Plus chất lượng, nhưng đồng thời cũng bảo tồn được trữ lượng hàu tự nhiên và bảo vệ môi trường biển trong sạch hàng top thế giới. 

Hau-tuoi-New-Zealand-chat-luong-hao-hang

Sữa non Goodhealth Colostrum cũng là một sản phẩm khác được đặc biệt tuyển chọn từ thiên nhiên New Zealand: 

  • Sữa non được lấy từ những đàn bò được nuôi thả tự nhiên trên đồng cỏ, ăn cỏ tươi và hít thở không khí thiên nhiên trong lành nhất. 
  • Đồng cỏ chăn thả bò đều là những thảo nguyên hoang dã, không sử dụng phân bón hay thuốc trừ sâu, đảm bảo không tác động xấu tới môi trường và cả sức khỏe của đàn bò. 
  • Bò sinh trưởng thuận tự nhiên, không thức ăn gia súc, không tăng trọng, không kháng sinh để có sức đề kháng tự nhiên khỏe mạnh nhất. 
  • Sữa non bò được thu hoạch trong 24h sau khi bò mẹ sinh con, mang lại dòng sữa non đậm đặc và chất lượng nhất. Phần sữa non sau đó được dành cho bò con, để bò con có thể lớn lên khỏe mạnh bình thường. 

Với hệ thống nuôi dưỡng bò và khai thác sữa non này, Goodhealth có thể đảm bảo được chất lượng hạng A của sữa non, đồng thời bảo toàn sự nguyên vẹn và trong lành của những đồng cỏ thiên nhiên của New Zealand. 

Dan-bo-New-Zealand-hanh-phuc-khoe-manh

Với sự phát triển toàn cầu của thương hiệu, nhu cầu của các sản phẩm chất lượng cao từ Goodhealth ngày càng tăng. Tuy nhiên, Goodhealth đã luôn tìm cách để cân bằng giữa nguồn cung sản phẩm, chất lượng sản phẩm và bảo vệ thiên nhiên. 

Trong tháng 4 này, hãy cùng thương hiệu xanh Goodhealth tận hưởng những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt 

  • Viên sụn khớp Joint Active giảm từ 539,000 còn 459,000/hộp – sản phẩm hỗ trợ phục hồi sụn khớp & duy trì khớp dẻo dai giúp bạn tự tin vận động. 
  • Sữa non viên Colostrum Capsules giảm từ 610,000 còn 539,000/hộp – hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để tự tin đi muôn nơi. 

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều chương trình đặc biệt khác, dành riêng cho những khách hàng inbox nhanh nhất sau khi nhận được thông báo này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Chào anh chị, anh chị đang quan tâm tới sản phẩm nào ạ?
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn