Tinh chất hàu Oyster Plus có tốt không ?

Nhiều nam giới khi tìm kiếm sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý thường quan tâm đến tinh chất hàu Oyster Plus (về chất lượng và hiệu quả). Và để có được câu trả lời chính xác, Phái Mạnh có thể tìm hiểu thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Về chất lượng, tinh chất hàu Oyster Plus có tốt không?

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được sản xuất bởi công ty Goodhealth New Zealand. Sản phẩm này được các chuyên gia trong ngành Dược đánh giá cao về chất lượng do chúng nhận được nhiều chứng nhận bởi các tổ chức uy tín cả ở trong nước và quốc tế.

Tại New Zealand – một quốc gia sở hữu hệ thống an toàn sinh học nghiêm ngặt nhất trên thế giới, tất cả các sản phẩm của công ty Goodhealth (trong đó có tinh chất hàu Oyster Plus) đã đạt chứng nhận tiêu chuẩn GMP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất) hàng năm do Medsafe ban hành. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đạt chứng nhận quốc tế khác như HALAL, HACCP. Tại Việt Nam, tinh chất hàu Oyster Plus cũng nhận được xác nhận công bố sản phẩm do Cục Vệ Sinh ATTP, Bộ Y Tế cấp phép. Sản phẩm này hiện được công ty Goodhealth Việt Nam nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại gần 1000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Xem chi tiết hình ảnh các giấy chứng nhận trong nước và quốc tế TẠI ĐÂY

tinh chất hàu oyster plus
Tinh chất hàu Oyster Plus được sản xuất theo quy trình chuẩn

Trên thực tế, tinh chất hàu biển Oyster Plus là sản phẩm được tin dùng tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Có được điều này là nhờ vào nguồn nguyên liệu hàu tươi được đánh bắt tại vùng biển New Zealand trong lành, nguyên sơ nên có hàm lượng kẽm cao, tồn dư kim loại nặng và hóa chất độc hại thấp. Sau khi đưa vào sản xuất, hệ thống công nghệ hiện đại của Goodhealth sẽ tiến hành chiết xuất 100% các dưỡng chất thiết yếu cho sinh lý và hệ miễn dịch nam giới, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng gây hại cho thể. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của Goodhealth sẽ tiến hành kiểm định chất lượng thông qua các cuộc thử nghiệm về thành phần, tính ổn định, vi khuẩn, vi sinh vật,… để có được sản phẩm tốt nhất trước khi đưa ra thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình sản xuất tinh chất hàu Oyster Plus Goodhealth

Về hiệu quả, tinh chất hàu Oyster Plus có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên, tinh chất hàu Oyster Plus được nam giới tại hơn 30 quốc gia tin dùng sau gần ba thập kỉ có mặt trên thị trường. Khác với các sản phẩm mang tính kích thích tạm thời để cải thiện chức năng sinh lý nam, Oyster Plus mang lại hiệu quả bền vững và lâu dài hơn cho người sử dụng.

Oyster Plus được chiết xuất 100% từ hàu biển New Zealand nên có chứa hàm lượng kẽm cao, giúp cải thiện chức năng nam giới và tăng cường hệ miễn dịch theo liệu trình sử dụng ổn định. Tinh chất hàu Oyster Plus có khả năng hỗ trợ cải thiện các vấn đề như:

  • Nam giới bị sinh lý yếu
  • Hiện tượng xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Dấu hiệu của mãn dục nam
  • Vô sinh, hiếm muộn
  • Các dấu hiệu bệnh về tuyến tiền liệt
Tinh chất hàu Oyster Plus tốt cho sức khỏe nam giới
Tinh chất hàu Oyster Plus tốt cho sức khỏe nam giới

Oyster Plus thích hợp sử dụng cho đối tượng là nam giới trưởng thành (trừ những trường hợp dị ứng với hải sản). Việc sử dụng sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus theo liệu trình dưới sự tư vấn của chuyên gia và nhân viên y tế sẽ giúp Phái Mạnh lấy lại được bản lĩnh của mình một cách đơn giản và hiệu quả.

Để tìm hiểu thêm về công dụng của sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus cũng như được tư vấn miễn phí bởi chuyên viên của Goodhealth, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 63 36 36.

– Nguồn: https://goodhealth.com.vn –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua ngay
Email Us
1900.633.636